Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง

Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง

        Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ Relx ที่ได้พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า Pod System มาในรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้ง เพื่ออำนวยความสะดวก แก่ผู้ใช้ และเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งาน ซึ่งผลิตภัณฑ์ Relx x Bubble Mon สามารถใช้งานได้มากถึง 1600 ครั้ง หรือเทียบกับ pod ทั่วไป แล้วเท่ากับ 4-5 หัว กันเลยทีเดียว บอกได้เลยว่า เครื่องเดียวคุ้มค่าเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมาในราคาที่ใครก็สามารถจับต้องได้ เพียง 290 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังได้มีการพัฒนานวัตกรรม หรือเทคโนโลยีที่ใช้ จากปัญหา และคำติชม ของรุ่นก่อนใน Relx Pod ทำให้หมดห่วงเรื่องปัญหาที่พบจากการใช้งาน หรือปัญหาของ น้ำยารั่วซึม และเจือจาง เพราะ รุ่น Bubble Mon นั้นได้คำนึงถึงปัญหานี้มาเป็นอย่างดี นั่นเอง

จุดเด่นของ Relx Bubble Mon

          ปัจจุบันได้มีการวาง จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ออกมาเป็นจำนวนมาก เพื่อให้ผู้ใช้ หลากหลายรูปแบบ ได้เลือกใช้กันตามความชอบ หรือความต้องการนั่นเอง แต่สำหรับใครที่กำลังมองหานวัตกรรม ในการช่วยเลิกบุหรี่ หรือใช้สำหรับทดแทนบุหรี่ คงหนีไม่พ้นกับแบรนด์ Relx หนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ยอดนิยมและในยุคสมัยนี้ ที่ผู้คนมักต้องการความสะดวก สบาย มากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ Relx Buble Mon หนึ่งใน พอตใช้แล้วทิ้งจากทาง Relx ที่มีความโดดเด่น และน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่ง ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่ามีดีอย่างไร เรา Relx มีคำตอบ

ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon นั้นมีมากมายดังนี้

 • เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์อะไรเพิ่มเติม
 • สามารถสูบได้มากถึง 1600 ครั้ง
 • น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก พกพาสะดวก
 • ให้ฟีลการสูบที่ชัดเจน และมีระบบการป้องกันความปลอดภัย
 • ใช้งาน และดูแลรักษาง่าย
 • ปราศจากการเผาไหม้ และเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง

ข้อมูลเฉพาะ Relx Infinity Plus Device

        สำหรับตัวเครื่องของ Relx Bubble Mon นั้น ถูกสร้างขึ้นมาจาก วัสดุ ที่เป็นพลาสติกเกรดพรีเมี่ยม ที่ทนทาน แรงกระแทก และ ความร้อนในระดับหนึ่ง ในส่วนของเทคโนโลยีที่ใช้นั้น จะเป็น เทคโนโลยีเดียวกับ ที่พบเจอใน ผลิตภัณฑ์รุ่นพี่ ต่าง ๆ ของแบรนด์ Relx ผสมกับ การใช้เทคโนโลยี เฉพาะของ พอตใช้แล้วทิ้ง โดย ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ผู้ใช้จะไม่สามารถทำการเปลี่ยนรสชาติน้ำยา หรือ เติมน้ำยาได้ หากใช้งานหมด จะต้องเปลี่ยนเครื่อง พร้อมน้ำยาใหม่เลย และเมื่อเริ่มใช้งาน ไม่ควรใช้งานนานเกิน 7-14 วัน เพราะ รสชาติของน้ำยา อาจจะมีการจืดจาง ได้เช่นกัน

              เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับข้อมูลเฉพาะ ของ ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon หนึ่งใน Pod System ที่มาในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีปริมาณการสูบมากถึง 1600 คำ แต่มาในราคา เพียงหลักร้อย กันว่า ตัวเครื่องมีอะไรบ้ง ไม่ว่าจะเป็น น้ำหนักเครื่อง ความจุแบตเตอรี่ ความจุพอต ประเภทการชาร์จ และส่วนผสมหลักของน้ำยา เพื่อใช้ในการพิจารณาในการ เลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ Bubble Mon กันได้

Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง

ข้อมูลตัวเครื่อง Relx Bubble Mon

 • น้ำหนักเครื่อง  10 กรัม
 • ความจุแบตเตอรี่ 850 mAh
 • ความจุ POD  5 มิลลิลิตร
 • ประเภทการชาร์จ ไม่สามารถชาร์จได้
 • ส่วนผสมของน้ำยา กลีเซอรอล , โพรไพรีนไกลคอล , สารแต่งกลิ่น , นิโคติน

        นี้เป็นเพียงข้อมูลเฉพาะส่วนหนึ่งในผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon ที่เราได้ทำการนำมาเสนอให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้ทราบกัน โดยหากใครที่กำลังมองหา ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้หรือกำลังมองหา นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับการ เลิกบุหรี่ ดี ๆ สักตัแล้วละก็ ตัวนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก