บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย พร้อมสูบ แถมน้ำยาฟรีจำนวนจำกัด

บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย พร้อมสูบ แถมน้ำยาฟรีจำนวนจำกัด

              ปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า มีราคาถูกลงกว่าสมัยก่อนมาก เนื่องจากความต้องการในตลาดเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจึงทำให้ปริมาณการผลิตเยอะขึ้นตาม เมื่อปริมาณการผลิตเยอะขึ้นตาม จึงทำให้สินค้ามีราคาถูกลงตามกลไกของตลาด

          สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรี จะแถมน้ำยาฟรีเบส 60 มิลลิลิตร และรุ่นไหน ที่ใช้น้ำยาซอลนิค จะแถมน้ำยาซอลนิค ขนาด 30 มิลลิลิตร ไม่สามารถเลือกกลิ่นได้ทั้งสองแบบ

วิธีสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ราคาหลักร้อย

          สินค้าโปรโมชั่นต่าง ๆ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทางไลน์ของร้านเท่านั้น เพียงแค่ลูกค้าแจ้งชื่อและสีของสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ หลังจากชำระเงินทางร้านจะจัดส่งให้ตามปกติ ราคาสินค้าโปรโมชั่นทุกตัวยังไม่รวมค่าจัดส่ง 50 บาท และสินค้ามีจำนวนและสีจำกัด หมดแล้ว หมดเลย แต่ยังมีคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า เข้ามาขายอยู่เรื่อย ๆ

Voopoo Vinci X Limited 5 คอยล์

          จากค่าย Voopoo ตัวนี้เป็นรุ่นยอดนิยมที่ทางร้านแนะนำมาก ๆ เนื่องจากเป็นพอตแบบ AIO มีความเป็นกลางมาก ๆ ในเรื่องของการเลือกฟิลสูบและการใช้น้ำยา เหตุเพราะเจ้า vinci x เป็นรูลมแบบ dual airflow system สามารถปรับรูลมได้ 2 ระดับ แบบโล่ง และแบบแน่น ซึ่งมันเป็นการปรับที่กำลังพอดี ไม่โล่งจนเกินไป และแน่นจนเกินไป อีกทั้งยังมีคอยล์ให้เลือกใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้อีกหลายเบอร์มาก ๆ จะปรับให้ควันเยอะหรือ ปรับเป็นสายกลิ่นก็ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ดึงหัวพอต ออกมาแล้วสลับด้านใส่ ง่ายใช่มั้ยล่ะ

         ถ้าหากสังเกตที่หัวพอต รูปทรง บีบปลายแบบนี้ออกแบบมาให้เข้ากับรูปปากของผู้ใช้เวลาสูบ และข้างในเป็นรูปเล็กช่วยให้รีดกลิ่นออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย อีกทั้งยังมีกำลังไฟมากถึง 70 วัตต์ จากชิป GENE.AI สามารถปรับไฟได้ 5-70วัตต์ และยังบันทึกจำนวนการสูบของเราได้ถึง 2 อาทิตย์ อีกทั้ง vinci x ยังมีระบบปรับไฟอัตโนมัติให้เหมาะสมกับค่าโอห์มของคอยล์เบอร์นั้น ๆ อีกด้วย

         เพราะฉะนั้นมือใหม่หมดห่วงเรื่องว่าจะปรับไฟเท่าไรยังไงดีไปได้เลย และสำหรับสาย Modify ตัวนี้ก็สามารถใช้ร่วมกับ Coil Vinci RBA ได้อย่างสบาย ๆ กับโหมด RBA และสุดท้าย Vinci X ของทางร้านเป็น Version 5 คอยล์ คือ มี คอยล์ให้มาในกล่องทั้งหมด 5 ตัว คือมีมาให้ครบทุกเบอร์ทุกฟิลไปให้เลือกใช้กันลองดูเลย

บุหรี่ไฟฟ้า ราคา หลักร้อย พร้อมสูบ แถมน้ำยาฟรีจำนวนจำกัด

Smok RPM2

         SMOK RPM2 Pod Mod Kit 80w เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นตัวอย่าง RPM40 ที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย ซึ่งรุ่น RPM2 นี้ก็ได้พัฒนาเพิ่มขึ้นมาจากเดิมหลายจุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความจุ แบตเตอรี่ที่ให้มากถึง 2000 mAh กำลังไฟที่มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว 80w และระบบชาร์จแบบ Fash Charge ด้วยสาย Type-C ที่ชาร์จแบตได้รวดเร็ว มีหัวพอตมาให้ 2 แบบ

สรุป เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคา หลักร้อย

          แบบแรกเป็นหัวพอตไฟฟ้า ที่ใช้กับคอยล์ตระกูล RPM2 เป็นคอยล์รุ่นใหม่ที่มีค่าโอห์มต่ำถึง 0.16 โอห์ม สำหรับใครที่ชอบแรง ๆ ควันเยอะ ๆ ต้องใช้หัวนี้กันเลย และ หัวพอตแบบนี้ที่สองก็ยังคงเป็นคอยล์ตระกูล RPM ซึ่งเป็นคอยล์ที่หลายคนชื่นชอบ หาซื้อง่าย ฟิลสูบเป็นกลาง