น้ำยาพอต Kardinal Stick และ KS KURVE มีความพิเศษอย่างไรใช้แทนกันได้หรือไม่

น้ำยาพอต Kardinal Stick และ KS KURVE มีความพิเศษอย่างไรใช้แทนกันได้หรือไม่

            พอต KS Kurve มีน้ำยาซอลนิค อยู่ทั้งหมด 16 กลิ่นที่คัดสรรค์จากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นยอดนิยมสู่พอตตัวใหม่อัพเดตกลิ่นใหม่ทุกเดือน ใช้สำหรับ KS Kurve เท่านั้น หัวพอตมีคุณภาพสูง ให้ความเย็นสดชื่นเข้มข้นถึงใจ Kardinal Stick ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ถอดเปลี่ยนอันใหม่ใช้ได้ทันที พอตราคาถูกใช้ได้ยาวนานมากขึ้น 15% เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเดิม ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีขายอยู่นาน มีหลายแบรนด์หลายรุ่นให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้กันตามความชอบ  และเข้ากับสไตล์การใช้งานของตนเองอย่างลงตัวมากที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS น้ำยา 18 กลิ่น คัดสรรค์จากกลิ่นยอดนิยมสู่ Pod รุ่นใหม่ อัพเดตกลิ่นใหม่ทุกเดือน ใช้สำหรับ ks kurve เท่านั้น หัวพอตมีคุณภาพสูง ให้ความเย็นสดชื่น เข้มข้นถึงใจ ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ถอดเปลี่ยนอันใหม่ใช้ได้ทันที ใช้ได้ยาวนานมากขึ้นถึง 15% เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม

น้ำยาของ Kardinal Stick และ Kardinal Stick KURVE

           น้ำยาพอตจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งมีขั้วแม่เหล็กด้านล่างของหัวน้ำยาพอตที่ผลิตออกมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีล้ำสมัยในอนาคตรวมไปถึงตัวหัวน้ำยาพอตนั้นมีขนาดบรรจุที่มากกว่าหัวน้ำยาพอตแบรนด์อื่น ๆ รุ่นอื่น ๆ และยังมีกลิ่นของน้ำยาพอตแจ้งที่หัวอย่างชัดเจน โดยหัวน้ำพอต KS KURVE Pod สามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick ได้ แต่เมื่อเสียบหัวน้ำยาพอตอาจไม่สนิทกับตัวเครื่อง เพราะมีหัวน้ำยาพอตที่ยาวกว่า ทำให้ใช้งานได้นานขึ้นและให้ความรู้สึกได้ดีไม่แตกต่างกัน  แต่ทั้งนี้หัวน้ำยาพอตของตัว Kardinal Stick เองนั้น ไม่สามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ได้

บทสรุปหัวน้ำยาพอต Kardinal Stick และ KS KURVE

น้ำยาพอต Kardinal Stick และ KS KURVE มีความพิเศษอย่างไรใช้แทนกันได้หรือไม่

              หากเลือกซื้อน้ำยาพอตให้ตรงกับผลิตภัณฑ์ทดแทนตรงรุ่นที่ใช้งานจะเป็นการช่วยทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องนั้นทำได้อย่างเต็มที่มากกว่า การเลือกใช้งานหัวน้ำยาพอตที่ไม่ตรงรุ่นแต่สามารถใช้งานแทนกันได้ อาจอยู่ในช่วงที่ไม่สามารถหาน้ำยาพอตกลิ่นที่ชอบ หรืออาจจะมีการขาดตลาดของสินค้า เพราะมันเป็นน้ำยาพอตไฟฟ้าแห่งโลกอนาคตที่สามารถจับต้องครอบครองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้กับ Kardinal Stick หรือ KS Kurve เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดจากแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick ที่โดดเด่นตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดตัวจำหน่ายสู่ท้องตลาดของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า โดยเปิดตัวจำหน่ายเมื่อต้นเดือนมิถุนายน ปี ค.ศ.2021 ที่ผ่านมา และประเทศไทยเองยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้ออกจำหน่ายพอตไฟฟ้าล้ำยุคนี้อีกด้วย และองค์ประกอบที่สำคัญที่มองข้ามไปไม่ได้เลยกับ ks kurve pod น้ำยาพอตที่เป็นหนึ่งในกลไกลสำคัญที่จะทำให้เกิดกระบวนการทำงานได้อย่างเสร็จสมบูรณ์นั้น ก็เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานหลายท่านต่างก็ให้ความสำคัญไม่น้อย อีกทั้งความพิเศษจาก KS Kurve Pod นั้น ก็โดดเด่นไม่แพ้ตัวพอตหรือหลักการทำงานภายใน ที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนที่ผู้ใช้งานต่างก็ยอมยกนิ้วให้เป็นที่สุดของพอตไฟฟ้าอีกด้วยเช่นกัน เพราะน้ำยาพอตนั้นได้ผลิตออกมาขนาด 2.1 มิลลิลิตร ถือว่ามากกว่าขนาดน้ำยาพอตในรุ่นอื่นทั่วไป