เหตุผลที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ”พันธุ์ไทย”แบรนด์ไทยทำไมถึงดังไกลทั่วโลก

เหตุผลที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ”พันธุ์ไทย”แบรนด์ไทยทำไมถึงดังไกลทั่วโลก

             น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพันธุ์ไทย” แค่ชื่อแบรนด์ก็รู้แล้วว่า ฝีมือคนไทยแน่นอน มาพร้อมกับความแน่นของนิโคตินที่นักสูบทั้งหลายล้มกันมาแล้ว นอกจากเรื่องของนิโคติน กลิ่นของน้ำยา และดีไซน์ฉลากต่าง ๆ ก็มีความเป็นเอกลักษณ์ แบบไทย ๆ น่าติดตามกันเป็นอย่างมาก ชื่อกลิ่นต่าง ๆ มีความโดดเด่นต่างจากแบรนด์อื่น ๆ โดยในขั้นตอนแรกแบรนด์ได้เปิดตัวน้ำยาออกมาทั้งหมด 4 กลิ่นด้วยกัน มีกลิ่น พิกุลทอง (มะม่วงสุก) ภูแล (สับปะรดชื่อดัง) , ซีราส (องุ่นดำ) และตัวสุดท้าย โชกุล (ส้มโชกุล) ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีมาจากกลุ่มนับสูบต่าง ๆ อีกทั้งทางแบรนด์ยังการันตีถึงความมึน แล้วทำไมพันธุ์ไทยถึงเป็นน้ำยาฮิตติดตลาด เมื่อพร้อมแล้วไปดูกันเลย

น้ำยาพันธุ์ไทยพิถีพิถันกับกรรมวิธีผลิตสูงมาก

           น้ำยาแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึงความแน่นของนิโคตินอยู่แล้ว จึงไม่แปลกใจที่น้ำยาจะได้รับเสียงตอบรับมากมาย  ส่วนสำคัญส่วนหนึ่งมาจากกรรมวิธีการผลิตที่แตกต่างจากเจ้าอื่นเพราะน้ำยาพันธุ์ไทยได้มีการสตีฟน้ำยาให้ลูกค้ามาแล้ว ซึ่งมีน้อยเจ้าที่จะทำเพราะเป็นกระบวนการที่ต้องใช้เวลาและต้นทุน และการสตีฟคืออะไรดีอย่าไง การสตีฟเป็นการดึงความกลมกล่อมและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้มีความเข้มข้น หอมหวานและนัวขึ้นซึ่งการสตีฟมีอยู่หลายวิธี ขึ้นอยู่กับความถนัดและความชอบของแต่ละคน โดยส่วนมากจะใช้เวลา 1-2 สัปดาห์ถึงจะได้น้ำยาคุณภาพมาให้เราได้สูบกัน ซึ่งทางแบรนด์ลงทุนเพื่อคุณภาพน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ  แฟน ๆ ชาวพันธุ์ไทยโดยเฉพาะ

พันธุ์ไทยเป็นน้ำยาที่ทำออกมา หลายกลิ่น หลายแบบ หลายขนาด

            สำหรับแบรนด์ พันธุ์ไทย ปัจจุบันก็มีออกมาหลายกลิ่นให้ลิ้มลอง โดยแบรนด์จะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบบซอลนิคและฟรีเบส ซอลนิคจะมีเฉพาะขนาด 30 มิลลิลิตร ส่วน ฟรีเบสจะมีทั้งขนาด 30 มิลลิลิตร และ 100 มิลลิลิตร ส่วนกลิ่นต่าง ๆ ที่พันธุ์ไทยนำเสนออะไรออกมาบ้าง ไปดูกันเลย

  • FREEBASE 100 ml

           เป็นน้ำยาที่ทางพันธุ์ไทยทำมาออกเป็นรุ่นแรก ๆ และได้มีการพัฒนาเพิ่มเติมกลิ่นต่าง ๆ เรื่อยมา จนตอนนี้มีทั้งหมด 17 กลิ่น แบ่งออกเป็นน้ำยาสูตรดั้งเดิม และน้ำยาแบบเย็น โดยขอเริ่มที่สูตรดั้งเดิมก่อน

  • Saltnic 30 ml

              เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้มข้นให้นิโคตินมาที่ 30 มิลลิกรัม ออกมาสำหรับ pod system โดยเฉพาะ ซึ่งอย่างที่รู้กัน น้ำยาแบรนด์นี้อร่อยชัวร์ มีทั้งหมด 5 กลิ่นด้วยกัน

  • FREEBASE 30 ml

            นอกจากนั้นทางพันธุ์ไทยยังเอาใจสายประหยัดหรือสายทดลอง ได้ออกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า FREEBASE 30 ml นิค 6 ทั้งกลิ่นและรสชาติเป็นตัวเดียวกับ 100 ml เลยมีทั้งหมด 2 กลิ่น พันธุ์ไทยภูแล กับ พันธุ์ไทยซีราส ให้ได้ทดลองกับรสผลไม้ของพันธุ์ไทยแท้ ๆ

บทสรุปเหตุผลที่พันธุ์ไทยเป็นแบรนด์ขายดีอันดับต้น ๆ

เหตุผลที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ”พันธุ์ไทย”แบรนด์ไทยทำไมถึงดังไกลทั่วโลก

             สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์พันธุ์ไทย ก็เป็นน้ำยาที่ได้ชื่อว่าอร่อย กลิ่นหอม ๆ ของผลไม้มาเต็มอีกทั้ง นิคแน่น ๆ ทำให้นักสูบหลายคน มึนกันเลยทีเดียว ทางแบรนด์ก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาตอบโจทย์ นักสูบหลายๆแบบมากขึ้น