vmc pod 5000 puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สูบได้มากถึง 5000 คำ

vmc pod 5000 puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สูบได้มากถึง 5000 คำ

ใครก็ตามที่กำลังมองหา พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ยาวๆ โดยไม่ต้องการใช้งานพอตที่สูบได้ไม่กี่ครั้ง ก็ต้องใช้งานสร้างขยะให้กับโลก เราขอให้แนะนำให้ท่านหันมา ลองใช้งาน vmc pod 5000 puffs รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวัง นับได้ว่าเป็นเทคโนโลยี ในการออกแบบให้สามารถ รองรับการใช้งานสำหรับผู้ที่อยาก ใช้งานได้ยาวๆเรียกได้ว่า ซื้อมาใช้งานหนึ่งครั้ง ก็สามารถใช้ได้ถึงการสูบถึง 5000 คำ เรื่องของรูปลักษณ์และดีไซน์นั้น ก็มีความสวยงามน่าใช้งาน จับต้องได้ง่าย แม้ว่าจะมีขนาดการสูบ ที่ยาวนานถึง 5000 คำ แต่ก็มีขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะกับการใช้งาน

ดังนั้นจึงสามารถพกพา ไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ออกแบบมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งมีขนาดถึง 1000 มิลลิแอม ดังนั้นจึงสามารถใช้งานได้ง่าย ในตลอดทั้งวันแถมยัง มีการแถมสายการชาร์จแบตไทย ซึ่งสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ชาร์จงาน 1 ครั้งสามารถชาร์จแล้วใช้งาน ได้อีกยาวนาน จึงถือได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถที่จะชาร์จแบต ได้ยาวนานถึง 5000 คำ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อยากซื้อ ในหลายหลายครั้ง

vmc pod 5000 puffs กี่กลิ่นให้เลือก

ในปัจจุบันการใช้งาน vmc pod 5000 puffs นี้มาพร้อม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ในตัว ที่ใส่มาให้ใช้งานได้เลยทันที ดังนั้นจึงสามารถใช้งานกันได้ยาวๆ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกได้ มากมายหลากหลายกลิ่น โดยออกมาให้สามารถเลือกได้ถึง 18 กลิ่น สามารถใช้งานแล้วมีกลิ่น ออกมาให้ใช้งานได้อย่างดี สามารถรีบกลิ่นและรสชาติได้อย่างทั่วถึง ดังนั้นเมื่อใช้งานจึงได้ฟีล การสูบที่ชัดเจนไม่แตกต่าง จากการสูบบุหรี่จริง จึงถือได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ง่าย ใช้งานได้ยาวนาน

แถมการใช้งานก็ไม่ต้องบำรุงรักษา แค่เพียงชาร์จแบตก็สามารถใช้งานได้เลย การใช้งานก็สามารถที่สูบ ใช้แบบออโต้ได้เป็นอย่างดี เมื่อใช้งานเสร็จก็สามารถทิ้งได้ในทันที โดยในการออกแบบผลิตภัณฑ์ มาจะออกแบบให้มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% ดังนั้นเมื่อสูบจึงให้ฟีลที่หนักชัดเจน และเต็มปอดไม่แตกต่างจาก การสูบบุหรี่จริงแต่อย่างใด ดังนั้นหากกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้แบบยาวนาน ใช้งานแบบออโต้โดยไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ ขอแนะนำแบรนด์นี้ รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวัง ใช้งานได้อึดใช้งานได้ตลอดทั้งวัน อีกด้วย

ข้อดีข้อเสียของการใช้งาน vmc pod 5000 puffs

vmc pod 5000 puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สูบได้มากถึง 5000 คำ

การใช้งานถูกออกแบบมา ให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน ใช้งานแล้วได้ฟีลเหมือนการสูบบุหรี่จริง ดังนั้นจึงถือได้ว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจ มีข้อดีในการใช้งาน มากมายหลากหลายข้อเช่น

  1. มีดีไซน์ที่สวยเหมาะกับการใช้งาน หรูหรา น่าใช้ เหมาะสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย
  2. พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาใส่กระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกง ก็ใช้งานได้เลย
  3. ไม่ต้องกดสวิตช์หรือปุ่มใด ก็สามารถเปิดใช้งานง่าย สามารถเปิดใช้งานได้ในทันที
  4. มีรสชาติให้เลือกถึง 18 รสชาติ เมื่อใช้งานจึงสามารถเลือกรส และกลิ่นได้แบบหลากหลาย มีความเข้มข้น มีฟีลการสูบที่แน่นและมีความชัดเจน
  5. สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ แม้ว่าแบตเตอรี่ภายในจะถูกออกแบบมา ให้สามารถใช้งานได้ยาวๆในระหว่างวัน แต่หากว่าแบตหมดก็สามารถที่จะชาร์จเพิ่มได้ ด้วยสายชาร์จออกแบบมาให้เป็นสายชาร์จซึ่งสามารถที่จะชาร์จได้ไว เป็นสายแบบขนาด TYPE – C ดังนั้นชาร์จแบตแป๊บเดียว ก็สามารถใช้งานต่อได้เลย
  6. มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับจำนวนคำ ในการสูบถึง 5000 ทำ

ส่วนข้อเสียในการใช้งานนั้น มีแค่เพียงข้อเดียวเหมือนกันคือ เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งไม่สามารถ นำกลับมาใช้ใหม่ได้ดังนั้นจึงอาจจะเป็น ขยะต่อโลกของเรา