พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puff มีข้อดีข้อเสียอย่างไร

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puff มีข้อดีข้อเสียอย่างไร

           Vmc 5000 puff พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าลอง ตอนนี้เป็นกระแสมาแรงมาก แบรนด์ดังจากค่าย vmc ล่าสุดค่ายนี้เข้ามาตีตลาดพอตใช้แล้วทิ้ง จนประสบความสำเร็จอย่างมาก สินค้าขายดิบขายดี ได้รับความนิยมสูง โดดเด่นด้วยการดีไซน์ตัวเครื่องให้สวยงาม ทันสมัย มาในขนาดเล็กกะทัดรัดกำลังดี หยิบจับง่าย พกพาสะดวก น้ำหนักเบา สูบได้มากถึง 5 พันคำเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ เอาเป็นว่าไม่เสียดายเงินในกระเป๋าอย่างแน่นอน

คุณสมบัติของ vmc 5000 puff

             Vmc 5000 puff มาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัว ความจุ 1000 mAh สายชาร์จ usb-c บรรจุปริมาณน้ำยาได้ 12 มิลลิลิตร ปัจจุบันมีกลิ่นของน้ำยาให้เลือกหลากหลายมากกว่า 15 กลิ่น ทุกรสชาติทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว สูบง่าย ใช้งานง่ายเนื่องจากเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ ไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยากเลย นิโคตินให้มา 3 เปอร์เซ็นต์ ถือว่าไม่เลยเสียทีเดียว ฟิลสูบแน่น นุ่ม ไม่กระแทกคอไม่แทงคอ อิ่มควันเต็มปอด ช่วยเลิกบุหรี่ได้เพราะได้รับนิโคตินแบบจัดเต็ม

Vmc 5000 puff ใช้งานได้นานไหม

           อย่างที่บอกไปแล้วว่า vmc 5000 puff พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 5000 คำ จึงรองรับการใช้งานได้นานต่อเนื่อง แถมยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ดังนั้นไม่ต้องกลัวแบตเตอรี่หมด ฟินจนถึงหยดสุดท้ายแน่นอน สูบได้เพลิดเพลินนานต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puff มีข้อดีข้อเสียอย่างไร

ข้อดีของ vmc 5000 puff

  • พอตใช้แล้วทิ้งที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัยหรูหรา น่าใช้งาน
  • การพกพาสะดวกเพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด เบา สบาย พกง่ายไม่เป็นอุปสรรค
  • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมายกว่า 18 กลิ่น ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างได้
  • กลิ่นและรสชาติทุกกลิ่นทำออกมาได้ยอดเยี่ยม น้ำยาอร่อย หอม ฟินมาก
  • พอตใช้แล้วทิ้งที่ฟินกันจนถึงหยดสุดท้ายสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้
  • การใช้งานง่ายเหมาะกับมือใหม่สูบง่าย สูบออโต้ ไม่ต้องกดปุ่มหรือตั้งค่าใด ๆ
  • พอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะกับการสูบแบบ MTL นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง

ข้อเสียของ vmc 5000 puff

             ข้อเสียของ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง vmc 5000 puff มีเพียงข้อเดียวคือ ถ้าใช้จนหมดแล้วไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หรือไม่ สามารถเติมน้ำยากลับเข้าไปได้ต้องทิ้งสถานเดียวแต่ถึงอย่างไร ซื้อใหม่ก็ไม่ต้องเสียดายเงิน เพราะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานได้คุ้มค่า ราคาไม่แพง เหมาะกับสายประหยัดมาก ๆ สนใจสามารถไปหาซื้อกันได้สั่งผ่านร้านค้าออนไลน์เลือกร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือได้เท่านั้น

             เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับ vmc 5000 puff พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ เป็นพอตในดวงใจของใครหลายคน สำหรับคนที่ไม่เคยลอง บอกเลยว่าต้องไปลอง ถ้าไม่อยากพลาดเดี๋ยวจะคุยกับชาวบ้านเขาไม่รู้เรื่องนะครับ