This is salts แบรนด์ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod จากประเทศมาเลเซีย ที่ซึ่งจากความใจกว้างของทางผู้ผลิตนั้นได้มีการออกแบบ สินค้ามาให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะใช้งานร่วมกับทาง ตัวเครื่อง Relx Infinity หรือ Relx Phantom ได้ โดยที่ยังคง ความเป็นเอกลักษณ์ของตัว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของทางแบรนด์อยู่ ด้วยการมีกลิ่นและรสชาติ สุดเข้มข้น กลิ่นหอมมาพร้อมความเด่นชัด หากแต่ก็ยังคงความสมูทแบบเฉพาะตัวอยู่ มีความนุ่มละมุน ทุกครั้งที่ได้มีการใช้งานผลิตภัณฑ์

INFY POD น้ำยาหัวใส ที่คุณต้องลอง!

ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ที่มีกลิ่นมาพร้อมความเข้มข้น มีหลากหลายกลิ่นมาให้ผู้ใช้งานเลือกมากกว่า 20 กลิ่น เหมาะกับผู้ใช้งานที่เป็นคนรุ่นใหม่ หรือผู้ที่มีความต้องการใช้งานกลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่มีหลากกลิ่น พร้อมหากมีการใช้งานร่วมกับตัวเครื่อง INFY ที่มีแสงไฟ LED พร้อมทั้งการใช้งานในทุกครั้ง ที่ซึ่งมีจุดเด่นแบบที่สามารถครองใจผู้ใช้งานได้ นอกจากความสวยงามของตัวเครื่องแล้วนั้น การใช้งานง่ายก็ยังเป็นหนึ่งสิ่งที่ถือได้ว่าเป็นตัวช่วย ส่งเสริมเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีผู้ใช้งานสามารถพกพา ได้อย่างสะดวก ด้วยความต้องการที่จะให้ผู้ใช้งาน ที่มีการเลือกใช้งาน ผลิตภัณฑ์ หัวพอต น้ำยาหัวใส ของทางเรา ไม่ผิดหวัง ทางผู้ผลิตจึงมีการสร้างผลิตภัณฑ์ให้สามารถรองรับ ตัวเครื่อง ของทางแบรนด์ RELX ได้ เลือกใช้งานได้ตามความต้องการ โดยหากมีตัวเครื่อง รีเร็ก อยู่แล้ว และไม่ได้ซีเรียสเรื่องความสวยงาม หรือการมีแสงไฟอะไร ให้มากมายนัก ก็สามารถเลือกใช้งาน ตัวเครื่องจากแบรนด์อื่นได้ โดยไม่ว่ากันเลย

Infy Pod กับการทำงานที่ทันสมัย

ด้วยนวัตกรรมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod กับระบบการทำงานแบบสมัยใหม่ ที่ซึ่งทางผู้ผลิตนั้นได้มีการสร้างผลิตภัณฑ์ น้ำยา เจ้าตัวนี้ ให้มาพร้อมความแปลกใหม่ โดยมีความโดดเด่นในเรื่องของ การมีกลิ่นและรสชาติที่ให้ผู้ใช้งานสามารถ เลือกใช้งานได้ 26 กลิ่น พร้อมทั้งยังสามารถเลือกตัวเครื่องในการร่วมใช้งาน ได้อย่างอิสระ และในครั้งนี้นั้นกลิ่นน้ำยาทั้งหมด จะมีการจำกัด นิโคติน ไว้ที่ 3% ในทุกกลิ่น ทุกรสชาติ ทั้งยังมีการเลือกใช้ Ceramic Coil แบบพิเศษ มาพร้อมความทนทานต่อ ความร้อนในตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี และมีรูลมกว้างมาก เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถรับสัมผัส รสชาติได้เป็นอย่างดี เข้าถึงผู้ใช้งานได้ทุกรูปแบบให้สมกับการเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ได้มีการพัฒนามาอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมใช้งานกับทุกตัวเครื่องไม่ว่าจะเป็นจากแบรนด์เดียวกัน หรือจากทางแบรนด์อื่น ที่มาครั้งนี้ทางผู้ผลิตทำออกมาได้เป็นอย่างดี แบบที่สามารถเอาใจผู้ใช้งานในทุกกลุ่ม เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อันดับ 1 ต้องการครองใจผู้ใช้งานเป็นสำคัญ

FAQ - น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INFY POD

INFY POD คือ อะไร ?

Infy Pod คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ต้องใช้งานร่วมกับตัวเครื่อง INFY หรือ Relx Infinity , Relx Phantom โดยถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่มีการใช้งานอย่างง่าย ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ น้ำยา ที่มี นิโคตินเพียงแค่ 3% หากแต่ก็ยังสามารถเต็มอิ่ม Nic ได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล ด้วยทางผู้ผลิตได้มีการใช้ น้ำยา ประเภท Salt Nicotine สูตรเข้มข้น ด้วยการมีความจุของปริมาณ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod 2 ml.

ผลิตภัณฑ์ Infy Pod ช่วยทำให้ความอยาก บุหรี่มวน น้อยลง จริงหรือ ?

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานร่วมกับตัวเครื่องบุหรี่ ในระบบ Pod System Infy Pod ได้มีการรีวิว จากผู้ที่มีการใช้งานผลิตภัณฑ์ และเห็นผลได้จริง ว่ามีความรู้สึกอยากสูบ บุหรี่มวน น้อยลง และในที่สุดก็ไม่ได้อยากที่จะสูบบุหรี่แบบธรรมดาอีกเลย เนื่องด้วย กลิ่น ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นแบบใหม่ มีความน่าใช้งานมากยิ่งกว่า แบบที่เคยใช้มาก่อน ในแบบที่เสพติดความสมูท ประทับใจความละมุนที่มากยิ่งกว่า ของกลิ่นน้ำยาจากทาง บุหรี่ไฟฟ้า Pod System มากยิ่งกว่านั่นเอง

แนะนำ Infy Pod ที่มาพร้อม กลิ่นและรสชาติ มากถึง 26 กลิ่น

นวัตกรรมใหม่แห่งวงการน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod หัวใส ที่ใช้งานร่วมกับตัวเครื่อง Infy ที่มากับตัวไฟ LED แบบสามารถสร้างความน่าสนใจ ให้กับเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ได้มากเป็นพิเศษด้วยการมีสีสันของตัวเครื่อง ให้ผู้ใช้งานได้มีการเลือกสรรไม่แพ้ กลิ่นน้ำยาที่หลากหลายเลย พร้อมทั้งยังมีรูปลักษณ์สวยงาม ที่สามารถสะท้อนรสนิยมของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ด้วยความหรูหราดูมีระดับ เหมือนกับสามารถสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้ใช้งานได้ ด้วยนวัตกรรมในการออกแบบ เหมือนเป็นการสร้างเกราะป้องการ ในการรั่วซึมของกลิ่นน้ำยา ได้เป็นอย่างดี ด้วยวัสดุคุณภาพสูง โดยทางเราได้มีการใช้ น้ำยา ประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง พร้อมทั้งมีกลิ่นน้ำที่สูบง่าย ไร้ซึ่งสารที่จะเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน หรือต่อร่างกายของผู้สูบ