Ks Lumina เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่มาจากทางแบรนด์ Kardinal Stick พร้อมใช้งาน ด้วยการเป็นนวัตกรรม ตัวเครื่องสูบควันที่มีคุณภาพอย่างดีเยี่ยม ตัวเครื่องมีความสวยงามโดนใจ พร้อมส่ง ส่งเร็วส่งไว หรือต้องการเลือกใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina Pod รสชาติใด กลิ่นน้ำยาแบบใด สามารถแอดไลน์บอกแอดมิน ของทางเราได้เลย!

Ks Lumina โดดเด่นเรื่องความสวย

สำหรับความนิยมของผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina ที่ซึ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ ที่พึ่งได้มีการเปิดตัวไป พร้อมกับการพัฒนาตัวเครื่อง เพื่อให้สามารถสูบใช้งานได้ ยาวนานมากยิ่งขึ้น ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถส่งต่อ ฟีวลิ่งในการสูบใช้งานได้อย่างชัดเจน และมีความปลอดภัยที่มากกว่าการใช้งาน บุหรี่มวนแบบทั่วไป หรือหากผู้ใช้งานเลือกใช้งาน พอตไฟฟ้า Lumina เพื่อเป็นการทดแทนการสูบบุหรี่มวน หรือต้องการเลิกบุหรี่ ก็สามารถทำให้เช่นกัน ผลิตภัณฑ์ตัวเครื่องสูบควัน ตัวนี้นั้น เหมาะกับผู้ใช้งานทุกประเภท ในแบบที่เหมือนกับเป็นการรังสรรค์ ขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับผู้สูบทุกคน ถูกใจทุกเพศ มีฟีวสูบที่เข้าถึงผู้ใช้งานได้ทุกวัย อย่างแน่นอน เนื่องด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ Pod ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายมาก เพียงแค่ผู้ใช้งาน มีตัวเครื่องเปล่า Kardinal Stick Lumina DEVICE และ หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า  Ks Lumina Pod

ข้อมูลจำเพาะ Ks Lumina Device

ขนาดตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า : 118.46 x 19.6 x 10.6 มิลลิเมตร
น้ำหนักอุปกรณ์ : 19 กรัม
ความจุของแบตเตอรี่ : 450 mAh
ระยะเวลา ในการชาร์จไฟ : 20 นาที

Kardinal Stick Lumina Pod

Ks Lumina Pod เป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถนำมาใช้งานกับ ตัวเครื่อง Ks Lumina ที่มาจากแบรนด์ KS หรือ Kardinal Stick หรือ KS Pod โดยการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มี การบรรจุของน้ำยา ไว้มากถึง 2.5 ml พร้อมการมีกลิ่นและรสชาติ ที่สามารถรองรับความชอบของผู้ใช้งานได้ อย่างหลากหลาย ทั้งนี้ด้วยการนำวัสดุเซรามิก PLF ซึ่งได้นำมาทำเป็นหัวพอต จึงทำให้เป็นหัวพอตน้ำยา รุ่นที่สามารถทนทานต่อความร้อนได้อย่างดี ด้วยการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมด้วยเหตุนี้ จึงทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีรสชาติ ที่น่าลองใช้งาน กันแทบทุกกลิ่น กลิ่นสุดพรีเมี่ยมทุกกลิ่น ตัวอย่างเช่น

  • SOUTHERN PEACH ICED TEA
  • WHITE SLUSH
  • LEMON SODA
  • LIGHT TOBACCO
  • CLASSIC TOBACCO

FAQ - Kardinal Stick Lumina หรือ KS Lumina Pod

Kardinal Lumina คืออะไร ?

Kardinal Lumina หรือ Ks Lumina เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่สามารถใช้งาน เพื่อทดแทนการสูบบุหรี่ แบบทั่วไป ได้ ด้วยความแตกต่างของการให้ฟีวลิ่ง ในการใช้งาน สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า และ บุหรี่มวล นั้น โดยทั่วไปในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจะมีพร้อมความปลอดภัย ที่มากกว่าการใช้งานบุหรี่แบบทั่วไป ซึ่งผลิตภัณฑ์ Ks Lumina และ หัวพอตน้ำยา Lumina Pod นั้น จะไม่ส่งต่อ สารพิษที่เป็นสารทาร์ ที่จะสามารถทำอันตรายต่อผู้ใช้งาน หรือผู้คนรอบข้างผู้สูบได้ แบบที่เรียกอีกอย่างว่า ควันบุหรี่มือสอง เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ Ks Lumina Device มีกี่สี ให้เลือกใช้งาน ?

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Lumina Device (ตัวเครื่องเปล่า) มีมาจัดจำหน่าย ทั้งหมด 5 สี ดังนี้

Kardinal Lumina Device Coral Red
Kardinal Lumina Device Moss Green
Kardinal Lumina Device Slate Grey
Kardinal Lumina Device Champagne Gold
Kardinal Lumina Device Oceanic Blue

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina และ หัวพอตน้ำยา Lumina Pod

ทางเราขอแแนะนำ นวัตกรรมตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina ที่มาพร้อมการเป็นตัวเครื่องสูบควัน ที่มีตัวเลือกมาให้เลือกอย่างโดดเด่น และสวยงาม พร้อมทั้งยังมีการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina Pod ที่มีกลิ่นและรสชาติต่าง ๆ สุดเข้มข้น สามารถสูบใช้งานได้ อย่างปลอดภัย ด้วยระบบ ที่ได้มีการสร้างขึ้นมา เพื่อให้เป็นตัวตั้งรับ กับปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นเกี่ยวกับการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี และสามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งยังมีการเพิ่ม ระบบคอยล์ตัวใหม่ ที่เป็นระบบล่าสุด ที่จะทำให้ผู้ใช้งาน ยิ่งสูบกลิ่นก็ยิ่งชัดมากขึ้นเรื่อย ๆ เต็มอิ่มได้ หรือหากจะเพียงแค่สูบเข้า อย่างเบา ก็สามารถเต็มอิ่มได้อย่าง ไร้ขีดจำกัด

ข้อมูลจำเพาะของ Ks Lumina Pod

ความจุ น้ำยา Pod : 2.5 มิลลิลิตร
ขนาด หัวพอตน้ำยา : 51.33 x 20.2 x 11 มิลลิเมตร
น้ำหนักฝัก : 7.7 กรัม (with eLiquid)
ความต้านทานความร้อน : 1.0Ω
วัตถุดิบน้ำยา ประกอบไปด้วย : Glycerol, Propylene Glycol, Flavouring, Nicotine Salt