นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า Relx essential หนึ่งในตัวเลือก สำหรับผู้ที่มีความต้องการเลิกบุหรี่ อย่างเห็นผลได้จริง โดยที่ไม่ทำร้ายคนรอบข้างผู้สูบ อย่างแน่นอน และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ที่ผู้ใช้งานสามารถวางใจในเรื่องของการมีกลิ่นน้ำยาที่มีความเข้มข้น และให้ฟีลลิ่งในการสูบที่มีความชัดเจน

แนะนำ ผลิตภัณฑ์ Relx essential

สำหรับการเลือกใช้งาน Relx Essential ที่เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ของทาง แบรนด์ Relx ด้วยการที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ที่ได้มีการถูกพัฒนา หลังจากรุ่น Relx phantom ออกมาแล้ว โดยได้มีการปรับปรุง มาจากผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น relx phantom และ Relx Infnity พร้อมทั้งยังมีการใช้เทคโนโลยี หรือ ฟังก์ชั่นในระบบการทำงานที่เป็นตัวเดียวกันกับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infnity เกือบทั้งหมด หากแต่จะมีแค่บางฟังก์ชั่น ที่มีการถูกตัดออกในผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า รุ่น Essential ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการลดต้นทุน และรวมไปถึงยังสามารถลดราคาในการขายบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้ลงได้และความสุดว้าวของเจ้า Relx Essential นั้นคือเรื่องของการมีดีไซน์ตัวเครื่อง ที่มีความแปลกใหม่ แบบที่ไม่เหมือนรุ่นใด มาก่อนก็ว่าได้

ตัวเครื่องทันสมัย Relx essential

ในปัจจุบันสำหรับผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Relx essential นั้น โดยส่วนใหญ่ผู้ใช้งานต่างก็มีความต้องการที่จะใช้พอตไฟฟ้า ที่มีการใช้งานอย่างง่าย และผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนต่างก็ใฝ่ฝัน ด้วยความที่มีการเน้นการใช้งาน ที่สามารถมอบความสะดวก เพื่อการใช้งานได้ อย่างตรงตามจุดประสงค์ของผู้สูบได้จริง ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ ผู้ใช้งานได้ที่หากมีการใช้งานผลิตภัณฑ์จน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่อยู่ในหัวพอตน้ำยา ที่ซึ่งเป็น พอตไฟฟ้า ที่ผู้ใช้งาน ไม่ต้องมีการเติมน้ำยา เพียงแต่หากน้ำยาหมด ก็สามารเปลี่ยน หัวพอต ตัวใหม่ ได้ ทุกท่านก็สามารถเลือกใช้งานกลิ่นน้ำยา นั้นๆ อย่างต่อเนื่องได้ และในการชาร์จไฟฟ้า หรือแบตเตอร์รี่ นั้น สามารถนำ USB Type – C มาชาร์จไฟได้ ก็สามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้เลยในทันที พร้อมทั้ง ผู้ใช้งานไม่ต้องมีการดูแลตัวเครื่องพอต ให้มากมายนัก และหากคุณเป็นมือใหม่ในการใช้งานครั้งแรก เทคโนโลยีสมัยใหม่มีระบบการทำงานอย่าง ครบครัน ซึ่งทุกท่านไม่ต้องมีการกังวลอะไร เนื่องด้วยเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานง่าย หรือเหมาะกับมือโปรที่มีความชำนาญในเรื่องของการสูบบุหรี่ แบบมวนมาก่อน ก็สามารถใช้งานได้

FAQ - บุหรี่ไฟฟ้า Relx Essential

Relx Essential คือ อะไร ?

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Essential ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ของทางแบรนด์ Relx ด้วยที่มีการถูกผลิตออกมา ในรูปแบบ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System โดยเน้นไปที่การใช้งานอย่างง่าย เหมาะกับผู้ที่เป็นมือใหม่ หรือสามารถเป็นตัวช่วย ที่ช่วยให้ผู้ที่เคยมีการใช้งาน บุหรี่มวน สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ อย่างรวดเร็ว เพื่อการมีสุขภาพที่ดีขึ้น พร้อมทั้งยังสามารถลดผลกระทบ ต่อคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์ Relx Essential ช่วยทำให้เลิกบุหรี่มวนได้ จริงหรือ ?

สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน อย่างถาวร นั้น เราขอแนะนำใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Relx essential ได้ผลจริง ที่ว่าหากผู้ใช้งานได้มีการใช้งานพอตไฟฟ้า ก็ทำให้มีความรู้สึกอยากสูบ บุหรี่มวน น้อยลงได้ เนื่องจาก ผลิตภัณฑ์พอต ของทางเรานั้น มีปริมาณ Nicotine แบบเหลว ที่ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพียงเล็กน้อย และ น้ำยา ประเภท Salt Nicotine สูตรเข้มข้น พร้อมทั้งยังมีความปลอดภัย ที่มากกว่าการสูบบุหรี่มวน ถึง 95%

การเลือกใช้งาน Relx essential มีข้อดี อย่างไร

ในการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Essential จริงๆ แล้วนั้น การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ตัวเครื่องสูบ แต่ละชนิด ที่ซึ่งโดยหลักการแล้วนั้นก็ไม่ได้มีกฏในการใช้งานที่มากมาย เพียงแค่การทำงานสิ่งที่ควรปฏิบัติ เช่น หากเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ก็ห้ามมีการแกะเพื่อเติมน้ำยา หรือหากเป็น พอตไฟฟ้า Relx Infinity ก็สามารถเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาได้ ตามความประสงค์ เนื่องด้วยการใช้งานได้อย่างอิสระ ได้ตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคล ที่ต้องการฟิลลิ่งในการสูบที่ความแตกต่างกันออกไป ดังนั้นในการที่ทุกท่านจะเลือก กลิ่นและรสชาติ หรือการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า สักตัว และในสิ่งแรกที่ทุกท่านควรพิจารณาคือ สามารถเลือกได้จาก กลิ่นน้ำยา ที่คุณชอบก่อน ที่ซึ่งมีข้อดี น่าใช้งาน

Relx essential มีข้อดีอะไรบ้าง หากคุณเลือกใช้งาน

  1. ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Relx Essential ที่ซึ่งได้มีการตัดระบบการสั่นแจ้งเตือนออก เพื่อเป็นการลดต้นทุน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีราคาที่ถูกลง
  2. ในด้านการดีไซน์ตัวเครื่อง Relx Essential นั้น จะมีการออกแบบ ที่เป็นรูปแบบที่มีการตัดมุมบริเวณฐานของตัวเครื่อง และมีพื้นผิวที่เป็นลายเส้นตรงนูน และไม่นูนสลับกัน เพื่อช่วยเพิ่มแรงเสียดทานบนพื้นผิวของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี
  3. ผลิตภัณฑ์ รุ่น Relx Essential มีความจุแบตเตอรี่ อยู่ที่ 350 mAh
  4. Relx Essential บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก พร้อมทั้งยังมีราคาที่ ถูกกว่า ผลิตภัณฑ์ รุ่น Relx Infinity