Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเรือธง หรือ Ks Kurve 2 ที่เป็น รุ่นใหม่จากตัวล่าสุดปี 2021 หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่เมื่อได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งแรกในไทยที่ถือได้ว่ามีการผลิตที่ ทางแบรนด์จากต้นสังกัด สัญชาติมาเลเซีย ที่ซึ่งได้มีการสร้างให้ออกมา เพื่อให้ถูกใจผู้ใช้งาน และด้วยการที่เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด เพื่อสุขอนามัยที่ดี มีความสะอาด ใช้งานอย่างง่าย เมื่อหัวน้ำยาหมดแล้ว ก็เปลี่ยนใหม่ได้อย่างใจ พร้อมทั้งยังสามารถมอบสุนทรียภาพให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสอย่างเต็มอิ่ม แบบอิ่มอกอิ่มใจได้

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ทางเลือกใหม่ ที่ไม่ว่าใครก็เลือกได้

Ks Kurve ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Closed Pod System ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการการใช้งานบุหรี่ อย่างง่าย ในรูปแบบที่สามารถตอบสนองต่อการใช้งานได้อย่างไว ไร้เสียง ให้ฟีลลิ่ง สมูท นุ่มนวล กลิ่นชัดเจน หอมเข้ม ควันแน่น ต่อการสูบทุกครั้ง พร้อมทั้งยังไร้ซึ่งปัญหาการรั่วซึม เหม็นไหม้ และสิ่งที่สำคัญคือไม่เปลืองน้ำยา เหมาะสำหรับผู้ที่ ต้องการเลิกบุหรี่อย่างไม่น่าเบื่อ หรือผู้ที่กำลังตามหา การสูบควันที่ให้ฟีลดีเยี่ยม ไม่บาดคอ หรือไม่เกิดการระคายคอ ที่มาพร้อมการมีตัวเครื่องที่สวยหรู พกพาง่าย สะดวกในการใช้งาน แบบที่ผู้ใช้งานแรกเริ่มในบางคนไม่เคยได้เจอะเจอมาก่อน

บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้คนต่างตามหา Ks Kurve Pod ที่ซึ่งในปัจจุบันได้รับการพัฒนา มาอย่างสมบูรณ์แบบ ในขั้นสุดแบบที่บุหรี่ไฟฟ้าสามารถพัฒนาไปได้ ที่ซึ่งผู้ผลิตได้มีการ นำเอาเทคโนโลยีตัวล่าสุดปี 2021 มาใช้งาน รวมถึงเป็นการปรับปรุง ระบบภายในไปจนถึงโครงสร้างในการออกแบบดีไซน์ เพื่อให้กระบวนการทำงาน ที่มีการใช้กลไกลไฟฟ้าทำให้มีการทำงานที่ง่ายมากขึ้น ในการสร้างไอจนเกิดเป็นควัน ขึ้นมาได้ ที่ซึ่งปราศจากการเผาไหม้ โดยมีการทดสอบ แล้วว่า เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่ซึ่งมีความปลอดภัย มากกว่า บุหรี่มวน 95%

Ks Kurve Device

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Sky Line Blue

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve copper

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve hot pink

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal kurve forest green

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Pacific Blue

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Limited Red

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Jet Black

1,290.00฿

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Champagne Gold

1,290.00฿

Ks Kurve Pod กลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก

ที่ซึ่ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานร่วมกับ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System Ks Kurve เจ้าตัวนี้นั้น ผู้ใช้งานสามารถใช้ หัวพอตน้ำยา Ks Kurve Pod หรือ Ks Pod Max น้ำยาเกรดพรีเมี่ยม ที่ผู้ใช้งานสามารถสูบ ได้นานมากยิ่งขึ้น ที่สูบได้อย่างมากสูงสุด ถึง 450 ครั้ง ด้วยเหตุนี้ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ในแต่ละรุ่นนั้นก็มีความแตกต่างกัน ในการให้รสชาติและกลิ่นน้ำยาที่ต่างกันออกไป ที่พร้อมเปิดประสบการณ์ในทุกสัมผัส สามารถมอบความประทับใจ ให้ผู้ใช้งานตั้งแต่คำแรก จนถึงคำสุดท้าย ด้วยความมีสเถียรภาพที่ดียอดเยี่ยมที่เป็นขั้นกว่า พร้อมส่งมอบการสูบควัน ได้อย่างทันที ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำงานที่มากยิ่งขึ้น ทางผู้ผลิตจึงได้มีการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Salt Nicotine ที่ซึ่งมีความเข้มข้นสูง ไม่เกิดอันตรายต่อร่างกายต่อผู้ใช้งาน พร้อมทั้งไม่ส่งกลิ่นเหม็นไหม้ หรือมีกลิ่นติดตัว หากได้มีการใช้งานเสร็จแล้วนั้น ที่ซึ่งเป็นเหมือนผลิตภัณฑ์ที่มีการผลิต มาเพื่อให้ผู้ใช้งาน ที่มีความต้องการสูบควันได้ทุกที่ โดยที่ไม่มีความกังวลในเรื่องของกลิ่นติดตัว หรือมีกลิ่นบุหรี่ที่อาจจะติดรถยนต์ได้ นั้นเอง

Ks Kurve Pod

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Banana

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Orange

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Pina Colada

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Strawberry Candy

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Mango

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod jasmine tea

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod Light Tobacco

150.00฿

kardinal Kurve Pod

Ks Kurve Pod GUAVA

150.00฿

ช่วยไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือ Ks Kurve Pod

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีการใช้งานยาก หรือไม่ ?

Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า เจ้าตัวนี้นั้น ด้วยความที่ซึ่งเป็นระบบการทำงานแบบ Pod System แบบปิด ที่มีการใช้งานอย่างง่าย ทั้งนี้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นที่จะต้องจัดการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือทำการเปลี่ยนลวด หรือสำลี และเพียงแค่ผู้ใช้งานมี ตัวเครื่อง Ks Kurve และ หัวน้ำยา Ks Kurve Pod ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่าย โดยที่หัวน้ำยานั้นทางผู้ผลิตได้มีการเติมไว้ให้ ลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ที่ซึ่งเพียงแค่เสียบหัวน้ำยาเข้ากับตัวเครื่องเท่านั้น ก็สามารถใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ได้

Ks Kurve Pod คือ ?

Ks Kurve Pod คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ซึ่งมีการผลิตออกมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกับ Ks Kurve Device ทั้งนี้มีความทันสมัย มีกลิ่นน้ำยาที่มีการผลิตออกมาแบบเฉพาะ เพื่อให้ตอบโจทย์ในทุกความต้องการ ของผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมทั้งยังมาพร้อมกับตัวเลือกของกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความหลากหลาย พร้อมให้ฟีลลิ่งที่มีความชัดเจน กลิ่นที่แน่นแบบจัดเต็ม พร้อมมีระดับความเย็น ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ ในหลายระดับที่มีการส่งต่อ Nicotine Saltnic ได้อย่างนุ่มนวล แบบที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้มีการใช้งานในระยะยาว

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve สามารถใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ทุกรุ่น จริงหรือ ?

ตัวเครื่อง Ks Kurve ตัวนี้นั้น สามารถใช้งานร่วมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Pod และ Ks Pod Max ได้ ทั้งนี้หากภายในอนาคตได้มีการผลิต น้ำยา ที่สามารถใช้งานร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ราคาถูก ได้ ทางเราจะมาแจ้งให้ผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ทราบอย่างแน่นอน ทั้งนี้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานกับตัวเครื่อง Kurve นั้น ต่างก็มีกลิ่นน้ำยาที่มีความแตกต่างกันไป มีให้เลือกสรรมากยิ่งนัก ไม่ว่าจะเป็นแนวผลไม้ แนวขนมหวาน หรือแนวเครื่องดื่ม ทั้งนี้ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกระดับ นิโคติน ได้ด้วยเช่นกัน

นวัตกรรม Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ทางเลือก

ที่ซึ่งในปัจจุบันในการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Pod System นั้น มีมาอย่างแพร่หลายด้วยมีความปลอดภัย ที่มายิ่งกว่าบุหรี่มวน และมีผู้ใช้งานบางกลุ่มต่างก็ได้หลีกเลี่ยงการใช้งานบุหรี่มวนแล้วหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ที่ซึ่งมีจุดที่น่าสนใจในหลายๆด้าน เนื่องด้วยการมีกลิ่นที่ชัดเจน มีฟีลลิ่งในการสูบที่ยอดเยี่ยม กลิ่นดี มาพร้อมกลิ่นที่แน่น และมาพร้อมการมีดีไซน์ สวยเรียบหรู วัสดุเกรดทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัยสูง มีขนาดเล็ก พกพาได้อย่างสะดวก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาที่มากมายนัก เพียงแค่ใช้ผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาดในภายนอก และรอยต่อระหว่าง ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า กับ หัวพอตน้ำยา เพียงเท่านั้น พร้อมทั้งการมีแบตเตอร์รี่ที่มีความทนทานสูง สามารถใช้งานได้ อย่างยาวนาน แบบที่ไม่จำเป็นต้องชาร์จซ้ำบ่อยครั้งในหนึ่งวัน แบตเตอร์รี่อึดทน ใช้งานได้ทั้งวัน ด้วยทั้งนี้หากต้องการที่จะชาร์จไฟฟ้านั้น ทางเราก็ได้มี สายชาร์จอย่างดี USB Type-C ชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วมีระบบไฟฟ้า ที่สามารถชาร์จเต็มได้อย่างไว