Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 เป็นหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่เป็น ระบบปิด ตัวเครื่องใช้กลไกไฟฟ้าในการทำงาน แทนการเผาไหม้ ซึ่งการทำงานจะประกอบไปด้วย ตัวเครื่อง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และ แบตเตอรี่ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย และช่วยให้สามารถใช้งานทดแทนบุหรี่มวนได้ โดยไร้ข้อกังวนว่าจะส่งผลต่อคนรอบข้าง หรือต่อตัวผู้ใช้หรือไม่ เพราะรุ่นนี้ ไม่ปริมาณควันที่น้อย ให้กลิ่นที่หอม ไร้กลิ่นติดปาก หรือติดตามตัว และใช้น้ำยาประเภท Salt Nic ที่สามารถขจัดนิโคตินได้ง่าย นั้นเอง

vape Ks Kurve Lite 2 ทางเลือกใหม่ คนสาวก Ks Pod

Ks Kurve Lite 2 เป็น พอตไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุด จากทาง Kardinal (Ks Pod) ที่ได้เปิดวางขายเมื่อช่วงกลางปี 2023 ที่ผ่านมา โดยมีจุดมุ่งหมายในการตอบโจทย์สาวก Kardinal ที่ต้องการ ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ แต่ยังให้ประสิทธิภาพเท่าเดิม เหมือนรุ่นก่อนๆ 

โดยรุ่นนี้ ถือเป็นรุ่นแรก และอาจจะเป็นรุ่นลิมิเติด ที่มีการปรับโฉมดีไซน์ใหม่ ให้มีความโฉมเฉี่ยว สวยงาม อย่างมาก โดยมีให้เลือกใช้ด้วยกัน 5 สี ได้แก่ Aqua Blue , Bamboo Green , Flamingo Red , White , Mango Orange ซึ่งหากใครที่ต้องการความสวยงาม ใช้งานแล้วสะดุดตา แต่ยังชื่นชอบคุณภาพของทางแบรนด์ Ks Pod ห้ามพลาดกับรุ่นนี้เป็นอันขาด อีกทั้ง Ks Kurve Lite 2 นอกจากจะปรับดีไซน์ใหม่หมดแล้ว ยังได้มีการปรับลดน้ำหนัก ให้เบากว่า Ks Kurve Lite มากถึง 0.2 กรัม จะพกพาไปไหนมาไหน ก็หมดปัญหาเรื่องน้ำหนัก รวมถึงสีที่สะดุดตา มองได้ง่าย

Ks Kurve Lite 2 Device

ks kurve lite 2

Ks Kurve Lite 2 White

390.00฿
390.00฿
390.00฿
390.00฿

ks kurve lite 2

Ks Kurve Lite 2 Aqua Blue

390.00฿

Ks Kurve Lite บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก น้ำหนักเบา

Ks Kurve Lite ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ รุ่นรองของ Ks Kurve ที่ได้ทำการลดฟังก์ชั่นการทำงานบางส่วนออก พร้อมกับการปรับเปลี่ยนวัสดุจาก อลูมิเนียม มาเป็น พลาสติก เกรดพรีเมียม ทนความร้อนได้ ซึ่งถึงแม้ว่า จะถูกลดฟังก์ชั่นการทำงาน หรือ วัสดุ แต่ต้องบอกได้เลยว่า ไม่ได้กระทบกับภาพรวมใดๆ นั้นก็เพราะว่า รุ่น Kurve Lite ยังคงมีการใช้เทคโนโลยีหลักๆ ไม่ว่าจะเป็น ชิบการทำงาน ที่ให้ฟีลสูบที่นุ่ม ชัดเจน หรือ ฟังก์ชั่นตัดการทำงาน หากตัวเครื่องหรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีปัญหา หรือจะเป็นระบบชาร์จไว Type-C ก็ยังคงเหมือนรุ่น Ks Kurve ทุกอย่าง นั้นจึงเป็นที่มาของคำว่า รุ่นรอง Ks Kurve นั้นเอง

ซึ่งรุ่นนี้ก็ยังคงเป็น บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด หรือ Pod System ที่ใช้กลไกไฟฟ้า ในการทำงานแทนการเผาไหม้ ที่ช่วยให้ปราศจากสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ หนึ่งในต้นเหตุของโรคต่างๆ ออก และยังใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้ผู้ใช้งาน ได้รับสารนิโคตินที่น้อย แต่อิ่มนิโคตินไว และสามารถขจัดได้ง่าย และที่สำคัญ Ks Kurve Lite มาในราคาถูกมาก เพียง 390 บาทเท่านั้น

Ks Kurve Lite Device

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Silver

390.00฿

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Black

390.00฿

ช่วยไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite หรือ Ks Kurve Lite 2

ทำไม Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 ถึงมีดีไซน์ต่างกัน?

หลายคนอาจจะสงสัยว่า Ks Kurve Lite ที่เป็นรุ่นก่อนของ Ks Kurve Lite 2 ทำไมไม่มีดีไซน์ที่เหมือนกัน นั้นก็เพราะว่าทั้ง 2 รุ่น ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน โดยรุ่น Ks Kurve Lite จะถูกพัฒนามาเพื่อผู้ที่ต้องการใช้งาน Ks Kurve ราคาถูก น้ำหนักเบา แต่ยังให้ประสิทธิภาพที่เทียบเท่า และดีไซน์ที่เรียบหรูเหมือนเดิม ในทางกลับกัน Ks Kurve Lite 2 ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานรูปแบบใหม่ ที่ต้องการดีไซน์ที่สวยงาม ดูวัยรุ่น แต่ยังคงอยากให้ราคาที่ถูก และน้ำหนักเบา รวมถึงคุณภาพในด้านความปลอดภัย และ ฟีลสูบเหมือนรุ่น Ks Kurve หรือ Ks Kurve Lite นั้นเอง

Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 ใช้ร่วมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใดได้บ้าง

สำหรับ ทั้ง 2 รุ่นนี้ ไม่ว่าจะ Kurve Lite หรือ Kurve Lite 2 จะยังคงใช้งานน้ำยาบุหรี่ เหมือนกับ รุ่น Ks Kurve ซึ่ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่รองรับ ได้แก่ Ks Kurve Pod และ Ks Pod Max ในส่วนของรุ่นอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ ซึ่งแม้จะมีบางรุ่นที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ แต่ทางเราขอไม่แนะนำ เพื่อป้องกันผลกระทบจากการใช้งานที่ไม่ตรงรุ่น

ข้อดี หรือ จุดเด่น ของ Ks Kurve Lite 2
  • ราคาถูก
  • Kurve Lite ใช้ระบบชาร์จไว Type-C
  • Kurve Lite น้ำหนักเบาเพียง 17.8-18 กรัม พกพาสะดวก
  • Kurve Lite ไม่มีกลิ่นติดตามเสื้อผ้า ปาก หรือมือ
  • Kurve Lite เป็นระบบ Close Pod System สามารถเปลี่ยนน้ำยาได้หากต้องการ
  • Kurve Lite มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา

นวัตกรรม Ks Kurve Lite พอตไฟฟ้า ขนาดเล็ก ราคาถูก ของคนยุคใหม่ ยุดเงินเฟ้อ

ซึ่งในปัจจุบันค่าเงินของประเทศไทยเรา ก็ยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ข้าวของแพงขึ้น ซึ่งสำหรับผู้ที่ต้องใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ด้วยแล้ว คงทำให้การใช้จ่ายยุ่งยากยิ่งขึ้ย อย่างแน่นอน แต่จะดีกว่าไหม หากเรามีผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า ใช้งานเหมือนเดิม แต่มีเงินเก็บเพิ่มขึ้น หากคุณมองว่าดี Ks Kurve Lite หรือ Ks Kurve Lite 2 ถือเป็นหนึ่งใน นวัตกรรมที่ตอบโจทย์คุณเป็นอย่างมาก เพราะในแวดวง พอตไฟฟ้า ระบบปิด 2 รุ่นนี้ ถือว่าถูกที่สุดในท้องตลาด ในราคาจำหน่ายเพียง 390 บาท เท่านั้น อีกทั้งยังมาพร้อม ขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม มาพร้อม เทคโนโลยีล้ำสมัย ให้ฟีลสูบที่ยอดเยี่ยม และมีระบบป้องกันอันตรายจากการใช้งาน คุ้มค่า ปลอดภัย ดูดี ต้อง Ks Kurve Lite ผลิตภัณฑ์จากทาง Kardinal