Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นเหมือนตัวแทนของ การเลิกบุหรี่ ที่พร้อมจะเปลี่ยนเรื่องยากๆ ให้เป็นเรื่องง่าย อย่างน่าอัศจรรย์ มาพร้อมฟีลสูบชั้นเลิศ และ Relx Infinity Plus ไร้ซึ่งปัญหาการรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่อาจจะกวนใจ ขณะใช้งาน ไร้ซึ่งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ หรือ ที่เรียกอีกอย่างก็คือ สารทาร์

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity บุหรี่ทางเลือกของคนรุ่นใหม่

Relx Infinity ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx ที่ถือได้ว่าคุณภาพของการทำงาน นั้นมีความปลอดภัยที่ตรงตามมาตรฐานระดับสากล ที่ซึ่งการันตีด้วยรางวัล Red Dot Award 2020 ต่างก็เป็นที่ตรงตามความคาดหวังของผู้ใช้งาน ที่ไม่เคยผิดหวังกับแบรนด์ดัง ที่เป็นตัว Top ของวงการ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ซึ่งได้มีการปรับเปลี่ยน เพื่อให้เป็นไปในแนวทางแบบที่ไร้ซึ่ง ปัญหาที่อาจจะเป็นสิ่งที่มาก่อกวนใจ ผู้ใช้งานได้ในภายหลัง เมื่อได้มีการซื้อผลิตภัณฑ์ไปแล้ว ทั้งนี้ด้วยการผลิตโดยการใช้เทคโนโลยี สมัยใหม่ และมีรูปทรง ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลที่มีผู้คน หันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Pod System กันอย่าง แพร่หลาย ในหลากหลายอาชีพ และต่างก็เป็นที่รู้จักกันในทั่วทุกมุมโลก

ทั้งนี้ Relx Infinity Device ที่มีความโดดเด่นด้านความสวย แต่ก็ยังสามารถพกพาได้อย่างสะดวก ทั้งยังมีความเหมาะสมในทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ในทุกกิจกรรมของผู้ใช้งาน ซึ่งนอกจากจะเป็นการดีแล้วที่มีการใช้งานภายในบ้าน ในที่อากาศโล่งโปร่งเหมือนบุหรี่่ทั่วไป หากแต่ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทนนี้ ยังสามารถใช้งานในที่โล่งแจ้งได้ หรือกิจกรรมกลางแจ้ง อาทิเช่น การปั่นจักรยาน หรือแม้แต่การเดินเขา เพียงแค่ระวังในเรื่องของ น้ำเท่านั้น และอีกอย่างก็คือ ที่สูง ผลิตภัณฑ์ไม่ควรตกจากที่สูงด้วยเช่นกัน

Relx Infinity Device

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Pink Whisper

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Enchanted Jungle

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Black Phantom

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Sunshine Bliss

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Solar Burst

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Very Peri

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Rising Tide

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Hidden Pearl

1,090.00฿

Relx Infinity Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพดี ราคาถูก

ถึงเวลาปรับเปลี่ยนและหันมาใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod ที่ซึ่งเป็นรุ่นรองจาก Rex Zero ทั้งนี้ด้วยความที่มีการนำ นวัตกรรมใหม่ของปี 2020 มาที่นอกจากได้มีการนำ Active-Steam Pro และ Air Boost ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่มีความสำคัญมากแล้วในการช่วยปรับสมดุลความร้อนภายใน ตัวเครื่อง Infinity ทั้งนี้ยังมีการออกแบบหัวพอตใหม่ทั้งหมด เพื่อให้มีความสวยงาม และยังรวมไปถึงปรับเปลี่ยนให้มีความทันสมัยรูสูบกว้างมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน และยังมีการพัฒนาในเรื่องของการป้องกัน การรั่วซึม ของน้ำยาเพื่อให้มีการใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการส่งต่อ กลิ่นและรสชาติ ได้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมทั้งยังมีการเพิ่ม ฟีลสูบที่มีความนุ่มนวล เพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีกขั้น ตลอดการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Pod ที่ซึ่งเป็น พอตน้ำยา ที่ได้รับการรับรองว่าผลิตภัณฑ์มีการใช้ วัสถุดิบฟู้ดเกรด รับรองจาก FDA ทั้งยังมีการทนต่อความร้อน ได้เป็นอย่างดีด้วยระบบ Feel M ผู้ใช้งานจึงได้รับความปลอดภัย ทั้งนี้ด้วยระบบดังกล่าวนั้น จึงทำให้ตัวเครื่องไร้ซึ่งความเสียหายและเป็นหนึ่งสิ่งที่ช่วยยืดระยะการใช้งานตัวเครื่องออกไป เพื่อเป็นการใช้งานตัวเครื่องพร้อมทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้นานขึ้น ลดการซื้อซ้ำบ่อยครั้งได้

Relx Infinity Pod

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD Rose Lychee

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD Zesty Menthol

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ZESTY SPARKLE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD MENTHOL PLUS

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICE TOBAACO

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICE LATTE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD PALM ROUNDS

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD GOLDEN CRYSTAL

200.00฿

ช่วยไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity และ Relx Infinity Pod

Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงหรือ ?

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus ตัวนี้ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีการทำงานด้วยไฟฟ้า เพื่อเอาใจสายควันเป็นหลักเนื่องจากเป็นการผลิตมา ให้มีความปลอดภัยที่มีมากกว่า บุหรี่แบบทั่วไป โดยที่ไม่เป็นการทำให้เสียรสชาติของความเป็นบุหรี่อยู่ เพราะทางผู้ใช้งานสามารถเลือกระดับปริมาณ นิโคติน ได้อย่างตามความต้องการของผู้ใช้งาน เป็นหลัก ซึ่งทางผู้ผลิตนั้นได้มีการ ทำกลิ่นน้ำยาที่มีการผสมของสารดังกล่าว มีออกมา 2 ระดับ ด้วยกัน คือ 3% และ 5% จึงถือได้ว่าหากต้องการเลิกบุหรี่มวน ได้อย่างรวดเร็วนั้น ผู้สูบสามารถใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod System ระบบปิด ได้ เป็นตัวช่วยเลิกบุหรี่ได้ง่าย

ทำไมต้องใช้งาน Relx Infinity Pod ?

เนื่องจากน้ำยา Relx Infinity Pod เป็นพอตน้ำยา ที่มีการอกแบบให้มีความทันสมัย ตอบโจทย์ในทุกความต้องการของผู้สูบบุหรี่ ทั้งนี้ยังมาพร้อมตัวเลือก ของกลิ่นน้ำยาที่มีความหลากหลาย และมีฟีลลิ่งของกลิ่นที่ชัดเจน กลิ่นแน่น มีระดับความเย็นที่สามารถเลือกได้หลายระดับ ทั้งยังส่งต่อ สารนิโคติน ได้อย่างให้ความนุ่มนวล ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อลำคอ และเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่สามารถเสริมสร้าง บุคลิกภาพของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ได้เป็นอย่างดี

Relx Infinity เป็นที่สุดของ นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า จริงหรือ ?

น้องใหม่ตัวล่าสุดจากทางแบรนด์ Relx นั่นก็คือ Relx Infinity รุ่นสุดฮอต ตัว Top ยอดนิยม ที่ได้คว้ารางวัลRed Dot Award ปี 2020 ไปครองที่หากได้มีการลิ้มลองแล้วนั้น ต่างก็ติดอกติดใจแบบที่จะถอนตัว ก็ไม่สามารถหลุดพ้นได้แล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ซึ่งมีการคิดค้นมาเพื่อ ให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายให้เกิดความคล่องตัว ทั้งยังไม่ต้องมีการ เปิดปิดสวิตช์ไม่ต้องตั้งค่า ไร้ซึ่งการเติมน้ำยาเอง ไม่ต้องได้รับการดูแลจุกจิก ให้เกิดความรำคาญใจ สำคัญเลยคือ ผู้ใช้งานไม่ต้องเปลี่ยนสำลี และด้วยขนาดเล็ก กำลังพอเหมาะแก่การถือจับ เหมาะแก่การพกพา เพีงแค่หนึ่งชิ้นก็สามารถใช้งานได้กันยาวๆ ใช้งานได้ทั้งวัน ไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริม อื่นใด

Relx Infinity Pod กลิ่นใด ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้!

ก่อนอื่นเลยทางเราขอขายของก่อน ที่ซึ่งทางเรานั้นมีกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infinity ที่มากถึง 20 กลิ่นน้ำยาด้วยกัน มีครบทุกรสชาติ พร้อมเสิร์ฟความหลากหลาย เนื่องจากทางเรานั้นมี ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ น้ำยา ของทางเราหลายกลุ่ม หลายความชอบ ที่ซึ่งมีกลิ่นยอดนิยมตามความสนใจของผู้ใช้งาน ของทางเรา บ้างก็มีความชอบผลไม้ฤดูร้อน อย่างแตงโม กลิ่นองุ่น บ้างก็ชอบผลไม้ฤดูหนาว หรือแม้แต่สายเครื่องดื่ม ที่ชอบความสดชื่นนำความหวานหอมตาม เช่น กลิ่นสไปรท์ หรือ กลิ่นเลม่อนมิ้นท์ และ กลิ่นยาสูบขั่วโลก ทางเราก็มีมาเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus รุ่นขายดี!

และในปัจจุบันนี้ ที่ทางแบรนด์ Relx ได้มีการผลิต Relx Infinity Plus ออกมา ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นย่อยของทาง Relx Infinity เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์วงการบุหรี่ไฟฟ้า ที่มียอดขายสูงเป็นอันดับหนึ่ง ที่ซึ่งด้วยความที่เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนามาแล้วนั้น จึงได้รับความนิยมจากทางผู้ใช้งาน กันอย่างล้นหลาม ทั้งนี้ก็เป็นเพราะสินค้า ตอบโจทย์ของผู้ใช้งาน เป็นส่วนใหญ่ ที่ต่างก็มีความชอบไม่เหมือนกัน หรือแม้แต่บางคนนั้น ต้องการเพียงแค่ Nicotine เพียงเล็กน้อย เพื่อความตื่นเต้นเท่านั้น หากแต่บางคนกลับมีความต้องการ ลิ้มลองความหลายหลายของรสชาติ หรือบ้างก็มีความต้องการสูบเพื่อคลายเครียดในที่ทำงาน แต่กลับไม่ต้องการให้มีกลิ่นติดเสื้อ กลิ่นติดมือ ในแบบที่ไม่ต้องการเสียบุคลิกภาพ หรือบ้างก็มีหน้าที่การงานที่ ไม่อยากให้ผู้คนรับรู้ได้ว่าพึ่ง สูบบุหรี่ เสร็จ และทั้งหมดทั้งมวลนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System รุ่น Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus ช่างตอบโจทย์ในทุกความต้องการที่ทางเราได้กล่าวมา ทั้งหมดในทุกความต้องการนี้