ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max รุ่นรองจาก Ks Kurve Pod ที่มีการผลิตให้ออกมาใช้งานกับตัวเครื่อง Ks Kurve เพื่อเป็นการให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกที่จะใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างหลาก กลิ่นและรสชาติ ถือได้ว่าเป็นการผลิตออกมา ที่เหมือนเป็นการขอบคุณลูกค้าของทางเรา ที่อยู่ด้วยกันมา ตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ในชุดแรกอย่าง รุ่น Kardinal Stick นั่นเอง ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้งาน ได้เลือกใช้น้ำยา ที่ใช้งานกับตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี มีคุณภาพดี ที่มาพร้อมราคาสบายกระเป๋า แบบที่ใช้งานได้ในทุกอาชีพ!

KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ด้วยการมีกลิ่นและรสชาติที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้หลายแนว KS Pod Max ที่มาพร้อมระบบการทำงานที่ทันสมัย โดยมีการผลิตกลิ่นน้ำยา ให้ออกมารสชาติสุดเข้มข้น มีความชัดเจน ที่มากถึง 9 กลิ่น ทั้งนี้ยังมีปริมาณ นิโคติน ระดับ 3% ที่เท่ากัน ในทุกกลิ่นน้ำยา ด้วยการให้ฟีลสูบที่มากถึง 450 ครั้ง ที่พร้อมส่งมอบ ทุกรสสัมผัสของกลิ่นนั้นๆ ได้อย่างนุ่มนวล ละมุนลิ้น ไม่มีการระคายคอ ตลอดการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve โดยการใช้งานร่วมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Max หัวพอตน้ำยา ตัวใหม่ ตัวแนะนำ จากแบรนด์ดัง KS

สำหรับผลิตภัณฑ์ Pod Max ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนา กลิ่นและน้ำยา มาอย่างโดดเด่นในเรื่อง การมีกลิ่นที่มาพร้อมความแปลกใหม่ ใช้งานง่าย ด้วยประสิทธิภาพของระบบการทำงานที่มีเพิ่มขึ้นมาเป็นเท่าตัวเมื่อได้มีการใช้งานกับตัวเครื่องที่มีการจัดสรร มาให้เข้าคู่กันอย่างดีเยี่ยม และเพื่อช่วยให้ ผู้ใช้งานเต็มอิ่มไปกับ ฟีลสูบที่ลึกล้ำได้อย่างปลอดภัย พร้อมทั้งยังสามารถลดปัญหา ที่เคยได้พบเจอ ในบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อน ที่ซึ่งยังไม่มีการจัดการกับปัญหาในการรั่วซึมได้อย่างถูกวิธีมากนัก จึงทำให้ผู้ใช้งานไม่เต็มอิ่มในการสูบ และในด้านความความปลอดภัย ที่มีมากกว่าการสูบบุหรี่มวน มากถึง 95% ใน ราคา เพียงแค่ 125 บาท

เลิกบุหรี่ไปกับ KS Pod Max

ได้เวลาเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีมากยิ่งกว่า และเราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ KS Pod Max ด้วยรูปลักษณ์ที่ดี ของทางแบรนด์ KS ซึ่งผู้ใช้งานต่างไว้วางใจในการซื้อหาผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า มาอย่างยาวนานนั้น และที่เหนือไปกว่าคือการที่ทางผู้ผลิตได้มีการคัดสรร ส่วนผสมต่างๆ เพื่อให้มีความปลอดภัยกับผู้ใช้งาน อาทิเช่น มีการคัดกรอง สารนิโคติน ในปริมาณอย่างเหมาะสม กับผู้ใช้ทุกคนอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งาน มือใหม่ที่พึ่งริเริ่มมีการใช้งานผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ในครั้งแรก หรือผู้ที่เคยใช้งาน บุหรี่มวน มาก่อนหน้าแล้วและมีการเสพติดความเข้มข้นของกลิ่นดังกล่าว ซึ่งทั้งนี้นอกจากสาร Nic แล้ว ทางเรายังมีการใช้ สารปรุงแต่ง กลิ่นและรสชาติ ที่ซึ่งในกลิ่นนั้นๆ จะมีความเฉพาะ และทางผู้ผลิต Pod System มีการใช้กลิ่นธรรมชาติที่เกิดจากการสกัดมาอย่างดี และยังมีการปรุงแต่งสังเคราะห์ขึ้นมาด้วยเช่นกัน เพื่อความหลากหลายนั่นเอง ทั้งนี้ต่อไปคือ สารให้ความหวาน หรือ กลีเซอรีน ที่สามารถพบได้ทั่วไปในอาหาร และตัวสุดท้ายที่เราจะนำเสนอ นั่นก็คือ โพรพิลีนไกลคอล เป็นส่วนผสมที่ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี สามารถพบได้ในส่วนผสมของเครื่องดื่ม หรือ เครื่องบริโภค ภายในครัวเรือน และทั้งนี้ที่เราได้มีการผู้ถึงสารที่เป็นส่วนผสมของ กลิ่นน้ำยาของทางเราที่มีมากมายนั้น จุดประสงค์ก็เพื่อให้เป็นการที่จะนำเสนอในส่วนเนื้อหาที่ว่า ทางเรานั้นได้มีการใช้ส่วนผสมต่างๆ ที่มีความปลอดภัย แบบที่สามารถหาได้ทั่วไป นั่นเอง

KS Pod Max (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า)

คำถามที่พบบ่อย - KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

KS Pod Max ช่วยทำให้ความอยากบุหรี่น้อยลง จริงหรือ ?

ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max เจ้าตัวนี้นั้น ที่ถือได้ว่า เป็นหนึ่งในส่วนเกี่ยวข้อง ในอุปกรณ์การสูบควัน ที่มีการนำไฟฟ้า เป็นตัวช่วยเพื่อให้ผลิตภัณฑ์สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการเอาใจสายควันสายสูบจัด ที่ต้องการลาขาดจากการใช้งาน บุหรี่มวน อย่างถาวร ที่ซึ่งหากได้มีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก หรือได้มีการใช้งานกลิ่น น้ำยา KS Pod Max ที่มีให้เลือกใช้งานมากถึง 9 กลิ่น อย่างแตกต่าง มาพร้อมการมีกลิ่นและรสชาติที่มีความชัดเจนเป็นอย่างมาก แล้วนั้น เราเชื่อได้ว่า นอกจากจะมีความอยากสูบบุหรี่มวน น้อยลองแล้ว หากต้องการ เลิกใช้งาน บุหรี่ อย่างจริงจัง ก็สามารถทำได้ อย่างง่าย โดยวิธีการเพียงแค่ ลดการสูบลง จากนั้นก็เว้นช่วง วันต่อวัน และสุดท้ายก็ ลาขาดจากการสูบควันได้เลย

KS Pod Max กลิ่นใด ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้!

กลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max ที่มีการใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve ที่ซึ่งมีกลิ่นที่เป็นสุดยอดความนิยม พร้อมทั้งทางเราอยากที่จะแนะนำให้มีการใช้งานมีอยู่ 5 อันดับ ดังนี้

  1. กลิ่นน้ำยา บลูเบอร์รี่ ที่ซึ่งเป็นกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่เคยหลุดจาก TOP 5 จากการจัดจำหน่ายของทางเราเลย กับตระกูลเบอร์รี่นี้ หรือ กลิ่นสตรอว์เบอร์รี กีวี่ ก็ได้รับความนิยมด้วยเช่นกัน
  2. กลิ่นน้ำเขียวโซดา ด้วยความหอมของน้ำเขียว ที่สามารถผสมผสานกับความซ่าของกลิ่นโซดา ที่ได้ออกมาอย่างลงตัว
  3. กลิ่นฮันนี่ดิว ความหอมนำแบบเมล่อน ที่มาพร้อมความชัดเจน ฉ่ำๆ พร้อมความนุ่มนวลในแบบที่ลืมไม่ลงอย่างแน่นอน
  4. กลิ่นป๊อปคอร์น เป็นกลิ่นที่น่าลงใช้งานจริงๆ ด้วยความเป็นกลิ่นใหม่ ที่มาพร้อมความแตกต่าง กับ Nicotine 3%
  5. กลิ่นโยเกิร์ต ด้วยความเข้มข้นของกลิ่นอายของ yogurt แบบจัดเต็มแบบที่ผู้ใช้งานสามารถเต็มอิ่มกับกลิ่นนี้ได้ อย่างง่าย เพียงใช้งานผลิตภัณฑ์ Pod Max

ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ขายดี!

KS Pod Max หัวพอตน้ำยา ที่มาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานกับ ตัวเครื่อง Kurve ได้อย่าง ไม่มีเบื่อ ที่ซึ่งทั้งนี้ยามาในราคาถูก มีการใช้งานง่ายมากกว่ารุ่นเก่าที่ ไม่ต้องมีการเต็มน้ำยาเอง เพราะทางเราได้นำมาใส่ไว้ให้ผู้ใช้งาน เป็นอันเรียบร้อย ทั้งนี้เพื่อการมีสุขอนามัยที่ดี ในการดูแลรักษา Pod Max นั้น ก็ไม่ใช่เรื่องยาก หรือยุ่งยากมากนักเพียงแค่ ผู้ใช้งานมีผ้าแห้งที่สะอาด เพียงแค่เช็ดในส่วนที่เป็นรอยต่อ ระหว่างหัวพอตน้ำยา กับ ตัวเครื่อง Pod System หรือจะเป็นการเช็ดทำความสะอาดที่พื้นผิวของเครื่องโดยใช้ผ้าแห้งเท่านั้น และทั้งนี้ สิ่งที่ห้ามเป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คือ การที่ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากทาง แบรนด์ Kardinal โดนน้ำ หรือมีการ ตกหล่นจากที่สูง จนทำให้ผลิตภัณฑ์เสีย หรือที่ร้างแรงมากกว่านั้น ก็จะไม่สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องได้เลย