Kardinal Stick หรือ KS Pod ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ตัวช่วยที่ช่วยเลิกบุหรี่ ได้อย่างรวดเร็ว แบบที่ไม่ทรมานผู้ใช้งานที่ต้องทนกับ ความอยากนิโคติน ด้วยระบบในการทำงาน อย่างเต็มประสิทธิภาพ ถึงแม้จะมีการสูบน้อย หากแต่เต็มอิ่มอย่างเต็มกำลังสูบ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มาพร้อมคุณภาพโดนใจผู้ใช้งาน มีสินค้าพร้อมส่ง ส่งด่วน ส่งเร็ว ต้องการแบบไหนขอแค่บอก!

Kardinal Stick พอตไฟฟ้า ยอดฮิต

ในความนิยมของผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นแรก ที่มีการใช้งานอย่างง่ายนั้นถือได้ว่าเป็น บุหรี่ทดแทน มาจากประเทศมาเลเซีย กับความยอดฮิตของเจ้าตัวนี้ นั้นได้ส่งผ่านมาที่ในประเทศไทย ของทางเราที่ซึ่ง พึ่งได้มีการนิยมมากในปี 2020 เป็นต้นมามาจนถึง 2023 ที่ก็ยังได้รับการตอบรับที่ดีมาเสมอ ซ้ำยังต่างก็ได้รับความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ และ ณ ตอนนี้ ที่ซึ่งได้มีการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ออกมาอย่างหลากหลายแบรนด์ หลายยี่ห้อ หากแต่ แบรนด์ KS ก็ยังถือได้ว่า ยังมาเป็นหนึ่งในแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ยังคงครองใจผู้ใช้งานอยู่ มาเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทยในตอนนี้

ทั้งนี้ KS Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถทดแทนบุหรี่จริงได้และด้วยความที่มีความปลอดภัยมากยิ่งกว่า บุหรี่มวน เนื่องจากไร้ซึ่งการเผ้าไหม้ จากสารทาร์ด้วยแล้วนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผู้สูบควันเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมทั้งยังสามารถเปลี่ยนหัว น้ำยาได้หากมีการใช้งานจนน้ำยาหมด ทั้งนี้ผู้ใช้งาน ยังสามารถเปลี่ยนรสชาติของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างอิสระถึงแม้ว่าจะเคยใช้งานกลิ่นใดมาก็ตาม เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้นได้มีการออกแบบ มาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานน้ำยาได้ อย่างหลากหลายกลิ่น หลายรสชาติ เพื่อไม่ให้เกิดการจำเจ จนเกิดการเบื่อหน่ายได้ และทางแบรนด์ ยังได้มีการผลิต สินค้าตัวใหม่ออกมาอีกมากมาย เพื่อให้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน Kardinal ที่มีมากยิ่งขึ้น พร้อมยังเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมาก

Kardinal Stick Pod คุณภาพดี ที่ผู้ใช้งานเลือกได้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Pod หรือ KS Pod ได้มีการปรับเปลี่ยนพร้อมพัฒนา เพื่อให้ผู้ใช้งานมีการใช้งานง่าย ทางผู้ผลิตจึงได้มีการใช้วัสดุ ให้ดูเรียบง่ายใช้งานง่าย มีการโค้งมนรับกับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี รูลมกว้างแบบที่ผู้ใช้งานรับกลิ่นและรสชาติได้ดี มากยิ่งขึ้น ด้วยระบบภายใน พอตไฟฟ้า น้ำยาแบบเหลวที่ทำงานร่วมกับระบบไฟฟ้า ที่ซึ่งถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งในระบบการทำงานในแบบที่ช่วยลดการเผาไหม้ ไร้ซึ่งคาร์บอนมอนอกไซด์ ไร้ซึ่งสารทาร์ หรือสารที่ก่อให้เกิด การเผาไหม้ตัวอื่น ได้

และกลิ่นน้ำยา Kardinal Stick Pod เจ้าตัวนี้นั้น พร้อมช่วยเปิดประสบการณ์ กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS แบบใหม่ ที่เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ช่วยคุณ เลิกบุหรี่ ได้ อย่างแปลกใหม่ไม่เหมือนเดิม อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัส อย่างแน่นอนกับบุหรี่แบบเก่า ที่ซึ่งทางผู้ผลิตนั้นได้ออกแบบกลิ่นน้ำยา ในแบบที่ผู้ใช้สามารถเลือกระดับความเข้มข้นของกลิ่นน้ำยา พร้อมทั้งระดับความเย็น ได้ในแบบที่ผู้ใช้งานต้องการ ทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกได้หลากหลาย โดยส่วนผสมของการแต่งกลิ่นน้ำยานั้น ทางเราได้เลือกกลิ่นที่ใช้ สำหรับการผสมอาหารเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ ที่มาเป็นอันดับแรก นอกจากนั้น ทางเรายังมี ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max น้ำยาตัวใหม่ ที่ใช้งานกับ ตัวเครื่อง KS Kurve จากทางแบรนด์ KS Pod ราคาถูก ด้วยเช่นกัน

FAQ - Kardinal Stick หรือ KS Pod

Kardinal Stick คือ อะไร ?

Kardinal Stick เจ้าตัวนี้นั้น คือ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า หรือ อุปกรณ์ที่มีการทำงานด้วยไฟฟ้า ที่มีการผลิตมา เพื่อให้สามารถทดแทน การใช้งานบุหรี่แบบมวน ได้ โดยให้มีส่วนในความแตกต่างกันตรงที่ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System นั้น จะมาพร้อมความปลอดภัยที่มีมามากกว่า ทั้งยังมีกลิ่นน้ำยา ที่ไม่ส่งต่อซึ่งสารพิษ ที่จะเป็นอันตรายต่อ ผู้ที่อยู่ร่วมกับผู้สูบได้ หรือ เรียกอีกอย่างว่า ควันบุหรี่มือสอง มือสาม นั้นเอง ทั้งนี้ยังมีการใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท ซอลนิคโคติน ที่ซึ่งมีความเข้มข้นสูง สามารถอิ่มนิโคตินได้เร็ว

กับเหตุผล ที่ทำไมต้องใช้งาน Kardinal Stick หรือ KS pod ?

เนื่องจาก บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ที่ซึ่ง ได้มีการออกแบบ ให้มาพร้อมความนำสมัย ตอบสนองในทุกกิจกรรม ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สูบบุหรี่ ทั้งนี้ยังมาพร้อมกลิ่นน้ำยา ที่หลากหลาย ให้เลือกใช้งานอย่างอิสระ พร้อมทั้งมีฟีลลิ่ง ของกลิ่นน้ำยา ที่มีความชัดเจน และมีกลิ่นที่แน่นทั้งแบบที่สามารถส่งต่อนิโคติน ให้กับผู้สูบได้อย่างนุ่มนวล กลิ่นคุณภาพดีที่ซึ่งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อลำคอในขณะที่มีการใช้งาน และยังเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้าง บุคลิกภาพของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย เนื่องจาก หากมีการใช้งานเสร็จ จะไร้ซึ่งกลิ่นติดเสื้อผ้า ไม่มีกลิ่นติดมือ หรือแม้แต่กลิ่นปาก ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ยังมีการใช้งานที่ง่าย เพียงแค่มีตัวเครื่อง และ หัวพอต ก็สามารถใช้งานได้อย่างปกติแบบง่ายดาย แม้แต่ผู้ที่เป็นมือใหม่ ก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างไม่ งง แน่นอน ไม่ต้องมีการกดปุ่มเพื่อตั้งค่าใดในการริเริ่มใช้งานในครั้งแรก

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ช่วยทำให้ เลิกบุหรี่มวน ได้จริงหรือ ?

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System Kardinal Stick ตัวนี้นั้น ได้มีการทำการทดลองจากผู้ที่มีการใช้งานจริง แล้วว่าสามารถเป็นตัวที่ช่วย เลิกบุหรี่ได้ อย่างรวดเร็ว และถาวร แบบที่จะเหม็นเบื่อกลิ่น บุหรี่มวนอย่างสุดๆ เพียงแค่ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าในกลิ่นที่มีความชอบ เท่านั้น ในเวลา 3-6 เดือน

Kardinal Stick เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ที่เป็นเหมือนตัวส่งต่อ ระบบบุหรี่ไฟฟ้าชั้นยอดเยี่ยมให้กับรุ่น Ks Kurve ที่เป็นรุ่นรองได้อย่าง น่าใช้งานเนื่องด้วย มีวิธีการใช้งานที่ง่าย พร้อมทั้งยังเป็นตัวที่ได้รับการพัฒนา และปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้มีการใช้งาน ได้ตรงตามความต้องการของผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังถือได้ว่าเป็นตัวช่วย เลิกบุหรี่ ได้อย่างดี ที่ซึ่งวิธีการเลิกบุหรี่มวนของทางเรานั้น เราจะไม่ใช้วิธีเดิมเดิม ที่หายคนต่างก็บอกว่าค่อยเป็นค่อยไป ค่อยๆลดการสูบลงนะ แต่ทางเรานั้นขอแนะนำให้ เลิกสูบบุหรี่มวนโดยทันที และหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แทน ที่ซึ่งเป็นการรับ นิโคตินแบบเหลวแทนนั่นเอง หากแต่สารดังกล่าวนั้น ยังมีผู้ใช้งานบางคนที่ยังมีความกลัวการใช้งานนิโคตินอยู่ ซึ่งนิโคตินที่เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น มีเพียงน้อยนิดที่ซึ่งได้มีการคัดสรรมาแล้วว่า ร่างกายสามารถขับสารดังกล่าวออกมาได้ พร้อมทั้งนิโคตินไม่ใช่สารที่เป็นตัวก่อโรคร้ายแรง อย่างเช่น มะเร็ง เป็นต้น