อย่าปิดโอกาสตัวเอง กับแค่เพียงชื่อที่ไม่คุ้นหู เปลี่ยนมาใช้ Jues เลย ไม่ว่าจะเป็น Jues Pod หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง Jues 5000 Puff , Jues 10k Puff แล้วคุณจะพบกับความแปลกใหม่ ที่คุ้มค่าที่จะเปลี่ยน จนไปถึงอาจจะติดใจจน ไม่สามารถกลับไปใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบเดิมเลยก็ว่าได้

Jues 5000 Puff มีดีอย่างไร

ก่อนที่เราจะไปพูดถึงกันว่า มีดีอย่างไร เราต้องเกรินให้ทราบก่อนว่า jues นั้น นับได้ว่าเป็นหนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Pod system หน้าใหม่ ที่พึงมีการนำผลิตภัณฑ์มาวางจำหน่ายในท้องตลาด ไม่เพียงไม่ถึงปีเท่านั้น แต่กับให้กระแสตอบรับมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะรุ่น พอตใช้แล้วทิ้ง มาถึงตรงนี้หลายคนคงอยากทราบกันแล้วว่า ทำไมถึงเป็น พอตไฟฟ้า ยอดนิยม ตั้งแต่เปิดจำหน่าย ทั้งๆ ที่ไม่เคยได้ยินชื่อ

โดย Jues คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ที่ยังคงเป็น Pod system แต่จะมีความสะดวก สบายมากยิ่งขึ้น และ ให้ความคุ้มค่า ในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านของราคาที่ถูก แต่ให้ฟังก์ชั่นมาอย่างครบครัน ไม่แพ้ พอตไฟฟ้า ราคาแพงๆ เลย และที่สำคัญเลย ก็คือ ให้ความคุ้มค่าในด้านของปริมาณน้ำยา ที่มากกว่า แบรนด์ใดๆ โดยมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ Jues 5000 Puff และ Jues 10k Puff

ผลิตภัณฑ์ JUES 5000 PUFF

ผลิตภัณฑ์ Jues มีรุ่นอะไรบ้าง

มาถึง สิ่งที่ทุกคนที่กำลังสนใจกับเจ้าแบรนด์ Juse นี้ ต้องอยากรู้ นั้น คือ มีรุ่นอะไรบ้าง และมีรายละเอียดยังไง ซึ่งเรา crazy kardinal ก็ได้ทำการค้นคว้า หาข้อมูลมาให้ทุกคนได้ทราบกันแล้ว โดยเราจะ พูดถึงด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น หลักๆ ที่นิยม ในขณะนี้ให้ได้ทราบกัน

 • Jues Device หรือ Jues Pod คือ หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า ที่เป็น ระบบ Pod system ที่จะประกอบไปด้วย ตัวเครื่อง Jues Device และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ซึ่งหากขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไป จะไม่สามารถใช้งานได้
 • Jues 5000 Puff คือ พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นสำหรับเริ่มต้น หรือ รุ่นกลางๆ ที่มีราคา ไม่เกิน 350 บาท แต่มากับ ปริมาณการสูบที่มากถึง 5000 คำ มีกลิ่นให้เลือกถึง 12 กลิ่น
 • Jues 10k Puff คือ พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่น top ของทาง Jues ที่ให้ปริมาณการสูบมามากถึง 10k ซึ่งมากกว่า ทุกแบรนด์ที่มีในท้องตลาดเลยก็ว่าได้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการความคุ้มค่า หรือ สำหรับ สาวก Jues แต่รุ่นนี้ จะมีขนาดและน้ำหนัก ที่ใหญ่กว่า Jues 5000 แต่มีราคาสูงกว่า เพียงไม่ถึง 200 บาท เท่านั้น

FAQ - KS QUIK

Jues 5000 ช่วยเลิกบุหรี่ได้ไหม

Jues ถือเป็น หนึ่งใน นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วย เลิกบุหรี่ หรือทดแทน ที่มีความปลอดภัยกว่าถึง 95% และยังช่วยเพิ่มความสะดวก สบายในการใช้งาน ลดปัญหากวนใจ จากบุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบเก่าๆ อีกด้วย

กลิ่นรสชาติต่างๆ ของ Jues 5000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง JUES 5000 PUFF มีกลิ่น หรือรสชาติให้เลือก มากถึง 12 กลิ่น ได้แก่

 1. Berry Lemonade
 2. Blueberry Ice
 3. Honeydew
 4. Rainbow Candy
 5. Cola
 6. Grape
 7. Watermelon Ice
 8. Strawberry Yogurt
 9. Mango Passionfruit
 10. Apple Peach
 11. Menthol
 12. Juicy Peach
จุดเด่น จุดด้อย ของ Jues 5000

จุดเด่นของ JUES 5000 PUFF

 1. ใช้งานง่าย ไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริม
 2. ให้ฟีลสูบที่แน่น ชัดเจน
 3. มีกลิ่น และ รสชาติให้เลือกมากมายถึง 12 รสชาติ
 4. เหมาะสำหรับมือใหม่ หรือคนที่ชอบเดินทาง
 5. ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง และปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%
 6. สามารถสูบได้มากถึง 5000 -10000 คำ

จุดด้อยของ JUES 5000 PUFF

 1. ไม่สามารถเปลี่ยนกลิ่นน้ำยาได้
 2. มีขนาดที่ใหญ่ และ หนักกว่า พอตไฟฟ้า ทั่วไป

Jues ผลิตภัณฑ์  พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นที่เป็นกระแส ณ ตอนนี้

ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pods) รุ่น Jues 5000 Puff จากทางค่าย JUES นั้น ได้ถูกออกแบบมาใน รูปทรงกระบอกขนาดเล็ก อ้วน เรียว สามารถพกพาไปไหน มาไหน ได้อย่าง สะดวก สบาย อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการใช้งาน หรือ ด้านการดูแลรักษา ก็สามารถดูแลรักษาได้ ในส่วนของ พอตน้ำยา หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้มีการบรรจุ มาในตัวเครื่องJues 5000 Puffลย จะไม่สามารถแกะเปลี่ยน หรือเติมได้ ต้องเปลี่ยนเครื่องเท่านั้น ซึ่งน้ำยาจะเป็น Salt Nicotine ที่สามารถขจัดนิโคติน ได้ง่าย และถูกบรรจุมาในปริมาณ 10ml ทุกกลิ่นมี นิโคติน อยู่ที่ 30 mg หรือ 3% โดยประมาณ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh และ ระบบการชาร์จ Type C Fast Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ตลอดทั้งวัน จนถึงหยดสุดท้าย ลดปัญหากวนใจจากการใช้งาน ที่มักพบเจอ ซึ่งก็ปฎิเสธไม่ได้ว่ามีพอต ที่เป็นเหมือนแรงบันดาใจในการผลิต พอตใช้แล้วทิ้ง ก็ว่าได้ นั่นก็คือ Ks Quik หรือ Relx Bubble Mon