บุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom ที่ซึ่งเป็น นวัตกรรมที่จะไม่ทำให้คุณพลาดทุกโอกาสที่สำคัญ พร้อมทั้งยังเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่สามารถทำให้ ผู้สูบได้รับฟีลลิ่งในการสูบที่ยอดเยี่ยม โดยการเลือกใช้งานกลิ่นและรสชาติของผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

เทคโนโลยีสูบควัน Relx phantom

ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ที่ทางเราแนะนำ Relx phantom มาพร้อมเทคโนโลยีสมัยใหม่ ตัวล่าสุดในปี 2022 ที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานดื่มด่ำกับรสชาติในกลิ่นน้ำยาที่ได้เลือกมาแล้ว ได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า Relx phantom ตัวนี้นั้น สามารถใช้งานร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod หรือ สามารถใช้น้ำยาร่วมกับตัวเครื่อง Relx Lite และ Relx Infinity ได้ โดยที่กลิ่นน้ำยาไม่มีดร็อปลง

ว่ากันว่า Relx phantom เป็นหนึ่งในตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก และเป็นนวัตกรรมที่มีความทนทานต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถใช้งานได้ในประเทศที่มีอุณหภูมิสูงถึง 40 องศา อย่างเช่นประเทศไทยได้ ซึ่งอาจจะมีข้อควรระวังในเรื่องของน้ำ ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้ไฟฟ้าเป็นกลไกในการขับเคลื่อนระบบต่างๆ ที่อยู่ภายในโดนน้ำ หรือการตกหล่นจากที่สูง ทั้งหมดนี้สามารถเป็นต้นเหตุให้ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถใช้งานต่อได้ เป็นต้น

พอตไฟฟ้า Relx phantom

สะดวกต่อการพกพา

นวัตกรรมใหม่ของวงการสูบควัน Relx phantom Gen 5 ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม จากทางแบรนด์ Relx ด้วยการที่เป็นผลิตภัณฑ์พอต ที่มีตัวเครื่องขนาดเล็ก สะดวกต่อการพกพาเป็นอย่างมาก ร่วมกับการจัดหนักจัดเต็มโดยมีฟังก์ชั่นการทำงานที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ที่ไม่ว่าจะเป็นระบบการชาร์จไฟฟ้าที่สามารถชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถมอบฟีลการสูบแบบแปลกใหม่ให้กับผู้ใช้งานได้

Relx phantom บุหรี่ไฟฟ้า ตัวเครื่องสวย น่าใช้งานพร้อมทั้งยังมีการใช้งานที่มีความปลอดภัยมากกว่าการใช้งานบุหรี่มวน แบบทั่วไป ด้วยนวัตกรรมแบบใหม่ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถชาร์จไฟ ได้ไวมากกว่าเดิม 31% และที่สำคัญคือ สามารถสูบได้นาน มากกว่าผลิตภัณฑ์ Relx Infinity มากกว่า 7% ตลอดการใช้งานตัวเครื่อง

FAQ - บุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom

Relx phantom คือ อะไร ?

Relx Phantom คือ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Relx ที่ได้มีการยกระดับในด้านการดีไซน์ตัวเครื่อง พร้อมทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่ยอดเยี่ยม ที่ไม่ต่างจาก รุ่น Relx lite และ Relx Infinity มากมายนัก ด้วยการดีไซน์ และ เทคโนโลยีที่ใช้งาน ด้วยทีมงานมืออาชีพ และการนำเทคโนโลยีสุดล้ำมากมาย มาใช้ พร้อมกับการแก้ปัญหาจากที่พบในรุ่นก่อนๆ ที่ทำให้รุ่นนี้ ครบจบทุกการใช้งาน หมดปัญหากวนใจ

Relx phantom มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องเลือกใช้งาน ?

Relx phantom เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการเลิกบุหรี่มวน อย่างถาวร ซึ่งในการใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx phantom ที่สามารถเห็นผลได้จริง ที่ว่าหากได้มีการใช้งาน พอตไฟฟ้า แล้วนั้นจะทำให้ผู้สูบมีความรู้สึกอยากสูบบุหรี่มวน น้อยลงได้ ทั้งนี้ก็เพราะผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้นที่เป็นนิโคตินแบบเหลว ที่เป็นหนึ่งในส่วนผสมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นน้ำยา ประเภท Salt Nicotine สูตรเข้มข้น และมีความปลอดภัยที่มากกว่าบุหรี่มวน 95%

ผลิตภัณฑ์ Relx phantom บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานง่าย

การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom นั้น ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้ใช้งาน ที่มีความต้องการเครื่องสูบ อย่างง่าย ที่ไม่ว่าจะเป็นวิธีการใช้งาน หรือรสชาติในการสูบ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ อย่างอิสระ หรือเลือกกลิ่นน้ำยาได้ตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคล ด้วยความที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แต่ละกลิ่นมีความเฉพาะ ที่สามารถให้ฟิลลิ่งในการสูบมีความแตกต่างกันออกไป

ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์ Relx phantom

ขนาดตัวเครื่อง : 112.5 x 20.5 x 12 มม.
น้ำหนัก ตัวเครื่อง : 27 กรัม
ความจุแบตเตอร์รี่ : 450 mAh
ระยะเวลาในการชาร์จ : 18-30 นาที
ความจุ POD : 2.1 มล.
ประเภทการชาร์จ : USB Type-C
ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน