สุดยอดฟังก์ชั่นพิเศษจาก kurve lite

สุดยอดฟังก์ชั่นพิเศษจาก kurve lite

สำหรับใครที่กำลังตามหา pod system ที่เน้นความเบาสบาย สะดวกต่อการพกพา แถมจัดเต็มเรื่องรสชาติดี ๆ ให้ได้ใช้งาน ต้องไม่พลาดกับ kurve lite พอตรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Kardinal stick ที่เชื่อว่าคุ้นเคยกันดีกับคุณภาพชั้นยอด ใช้งานแล้วไม่ผิดหวัง แต่มากไปกว่านั้น พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้ยังมีฟีเจอร์สุดพิเศษให้คุณได้สัมผัสกันอีกด้วย จะเด็ดอย่างไรบ้าง เราไปเช็คกันเลยดีกว่าครับ

ฟังก์ชั่นพิเศษจาก kurve lite pod system คุณภาพดีที่ต้องบอกต่อ

1.ระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ

เมื่อใดก็ตามที่ pod system ตัวนี้มีการทำงานผิดปกติไปจากเดิม เช่น แบตเตอรี่ร้อนแบบเฉียบพลัน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้าระบบจะตัดการทำงานแบบออโต้เพื่อให้ผู้ใช้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด

2.ขนาดแบตเตอรี่ 330 mAh

บางคนอาจมีข้อสงสัยว่าทำไมแบตเตอรี่ของ kurve lite จึงไม่ได้เยอะมากเหมือนกับบางรุ่นเหตุผลก็คือ ด้วยขนาดของพอตที่ออกแบบเล็กลง เน้นพกพาง่าย จึงไม่ต้องใช้แบตขนาดใหญ่ให้ แถมชาร์จเพียงแค่ 18 นาที ก็เต็มเรียบร้อย พร้อมสูบทันที

3.หัวเสียบ usb type c

เป็นหัวเสียบรุ่นใหม่ที่อุปกรณ์ไอทีปัจจุบันนิยมใช้งาน จุดเด่นสำคัญนอกจากหาสายเสียบแบตง่ายแล้วยังช่วยให้การชาร์จมีประสิทธิภาพมากขึ้นไฟเข้าเต็มกระแส มีความเสถียรยิ่งกว่าเคยe

4.ระบบกลไกไฟฟ้า

การทำงานของ kurve lite จะเป็นระบบกลไกไฟฟ้าที่ทำให้เกิดควันและไอพวยพุ่งออกมา ไม่ใช่การเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่จริง จึงมั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่คุณสูบจะไม่ได้รับการเผาไหม้ใด ๆ ท้งสิ้น แถมยังปราศจากสารทาร์ และสารอันตรายอื่น  ๆ

5.น้ำยาแบบซอลนิค

สำหรับพอดซิสเต็ม รุ่นนี้เลือกใช้กับน้ำยาแบบซอลนิโคติน ซึ่งมีจุดเด่นสำคัญที่ทำให้คุณรู้สึกอิ่มนิโคตินได้เร็วขึ้น ไม่สูบหนักเกินไป ได้รับปริมาณสารนิโคตินน้อยลง สุขภาพดีขึ้น และที่สำคัญยังเป็นตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่อีกด้วย

6.เลือกกลิ่นและรสชาติได้ตามใจชอบ

ฟังก์ชั่นสุดท้ายที่อยากบอกต่อในการใช้งาน kurve lite คุณสามารถเลือกกลิ่นหรือรสชาติในแบบที่ตนเองชอบได้เลยไม่ว่าจะเป็นสายหวานกลิ่นขนม กลิ่นผลไม้ หรือใครชอบนิโคตินแบบจัดหนักก็มีให้ถึง 5% เลยทีเดียว กลิ่นและรสชาติที่คุณได้รับยังสัมผัสถึงความชัดเจน แน่น หอมละมุนไม่แสบคออีกต่างหาก

บทสรุปของ kurve lite

สุดยอดฟังก์ชั่นพิเศษจาก kurve lite

เมื่อรู้แบบนี้แล้ว คงไม่ต้องเสียเวลาในการมองหา pod system ตัวอื่นอีกต่อไป แค่เลือกใช้งาน kurve lite ก็พบกับความเหนือระดับแบบที่คุณต้องการได้อย่างครบถ้วน ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทานใช้งานได้ยาวนาน เลือกกลิ่นตามชอบ พกพาสะดวก ฟังก์ชั่นดีแบบนี้ไม่รีบบอกต่อจะเสียดายแย่เลยจริง ๆ ราคาไม่แรงไม่แพงมากเลยจริง ๆ ทำให้เรามีตัวเลือกในการสูบพอตไฟฟ้าที่หลากหลาย ไม่ซ้ำซากจำเจ ในการเลือกใช้งาน มีหลายรสหลายกลิ่นให้เลือกใช้งาน ทำให้คุณไม่ต้องกลัวเรื่องรสชาติที่จะเลือกใช้ แถมราคายังเป็นมิตรกับกระเป๋า ไม่แพงหูฉีกอีกต่อไป อยู่ในระดับที่ใครก็จับจ้องเป็นเจ้าของได้ มีหลายแบบหลายรสหลายกลิ่นให้เลือกใช้งาน