พอตใช้แล้วทิ้ง ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้อย่างปลอดภัยและคุ้มค่า

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puff มีข้อดีข้อเสียอย่างไร

ในยุคปัจจุบันนี้ การเลือกใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความสะดวกและมีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าบุหรี่มวน นอกจากนี้ ความปลอดภัยของพอตก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้มีการย้ายมาใช้แทนบุหรี่มวนมากขึ้น

ไม่มีคนที่ไม่เลือกใช้แล้วทิ้ง และทั้งนี้ก็เนื่องจากความง่ายในการใช้งานและราคาที่เหมาะสม ที่สำคัญคือ พอตและบุหรี่ไฟฟ้ามักถูกต้องตามมาด้วยความปลอดภัยที่สูงกว่าบุหรี่มวน

สำหรับคนที่กำลังมองหาเว็บไซต์ที่นำเข้า บุหรี่ไฟฟ้า ที่เชื่อถือได้ทั้งในด้านความปลอดภัยและราคา Podimportth คือตัวเลือกที่คุณควรพิจารณา เราพร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การสูบ พอตแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่มีทุกรูปแบบในสต็อกของเรา ไม่ว่าจะเป็น Relx หรือ Kardinal Stick

ไม่ว่าคุณจะตั้งใจใช้ พอตแล้วทิ้ง รูปแบบไหน เรามั่นใจว่าเราจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้อย่างแน่นอน ทางเราพร้อมที่จะตอบรับความต้องการของคุณทุกอย่างทันที

พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้

หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งแบบชาร์จได้ อาจจะต้องมองหาตัวเครื่องที่มีคำสูบตั้งแต่ 2000 คำ ขึ้นไป

เพราะส่วนใหญ่แล้วโรงงานจะไม่ผลิตเครื่องที่มีคำสูบน้อยๆแล้วชาร์จได้ มันไม่คุ้มกับต้นทุนการผลิต เพราะแบบชาร์จได้นั้นจะต้องใช้แบตเตอรี่ที่มีคุณภาพสูงกว่า และมีราคาแพงกว่า

พอตใช้แล้วทิ้ง ควันเยอะ

ถ้าคุณต้องการพอตใช้แล้วทิ้งที่มีควันเยอะ จะต้องเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งที่มีขนาดใหญ่ หรือพอตแล้วทิ้งที่เขียนว่า DTL (Direct To Lung) เพราะใช้แล้วทิ้งเหล่านี้จะสามารถตอบโจทย์เรื่องควันเยอะได้อย่างแน่นอน

พอตใช้แล้วทิ้ง มีกี่แบบ ?

ปัจจุบันพอตใช้แล้วทิ้งแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ดังนี้

  1. พอตใช้แล้วทิ้งแบบไม่ต้องชาร์จแบต พอตใช้แล้วทิ้งประเภทนี้จะมีคำสูบประมาณ 600-1500 คำสูบ เมื่อน้ำยาหรือแบตเตอรี่หมดก็จะต้องทิ้งไปโดยปริยาย
  2. พอตใช้แล้วทิ้งแบบชาร์จแบตได้ พอตใช้แล้วทิ้งประเภทนี้ส่วนใหญ่จะมีคำสูบเยอะ ตั้งแต่ 2000 คำไปจนถึงหลักหมื่นคำก็มี 

พอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก

เรามีพอตใช้แล้วทิ้งให้เลือกหลายขนาด หลายราคา มีตั้งแต่ราคาถูกเริ่มต้นในราคาหลักหนึ่งร้อยบาท ไปจนถึงหลายร้อยบาท

โดยจุดนี้ผู้ใช้งานจะเป็นคนเลือกเองตามความเหมาะสมว่างบประมาณและความคุ้มอยู่ในจุดไหน

การเลือกพอตใช้แล้วทิ้ง

จริงๆการเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งไม่มีกฏตายตัว เพราะว่า แต่ละแบรนด์ ก็จะมีสไตน์กลิ่น และ ฟิลลิ่งในการสูบที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้น การจะเลือกพอตใช้แล้วทิ้งสักตัวนึง สิ่งแรกควรพิจารณาเลือกจากกลิ่นที่เราชอบก่อน

หลังจากนั้นเลือกปริมาณคำสูบที่เหมาะสมกับตัวผู้ใช้ และ รูปทรงที่เราชอบ ซึ่งแต่ละรูปทรงก็จะให้ฟิวลิ่งที่แตกต่างกันออกไป

ข้อสังเกตุง่ายๆคือ ถ้าพอตใช้แล้วทิ้งที่มีขนาดเล็ก ส่วนใหญ่ฟิลสูบจะแน่น ให้กลิ่นที่หอมและตรงกันข้าม หากพอตใช้แล้วทิ้งมีขนาดใหญ่ ก็จะให้ฟิลสูบที่โล่ง และ ควันเยอะกว่า