ทำความรู้จักกับ VMC ผู้ผลิตหน้าใหม่ พอตใช้แล้วทิ้ง

ทำความรู้จักกับ VMC ผู้ผลิตหน้าใหม่ พอตใช้แล้วทิ้ง

         ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอุตสาหกรรมของ บุหรี่ไฟฟ้า ได้พัฒนาตัวไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ผลิตที่ทำธุรกิจในด้านนี้มีการปรับตัวอย่างทันท่วงที เพื่อเจาะกลุ่มตลาดของกลุ่มคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าให้มากขึ้น จากเดิมเราจะเห็นได้ว่ามีการผลิต Produce เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าออกมา เพื่อให้คนได้เปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวน มารับนิโคตินจากระบบการสูบแบบไอน้ำ และได้เปลี่ยนระบบจาก Mod System ในเชิงการเติมน้ำยา ไปเป็นแบบ Pod System VMC ขยับมาเรื่อยๆเป็นการเปลี่ยนหัวพอตแทน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้สูบมากขึ้น

         แต่อย่างไรก็ตามทำให้ทางแบรนด์ VMC จากผู้ผลิตที่กระจายสินค้าในด้านของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาโดยตลอด ทำการปรับเปลี่ยนหรือพัฒนา Produce ขึ้นมาใหม่ในปี 2022 ที่ผ่าน ทำให้เล็งเห็นว่า ระบบพัฒนาในด้านอุตสาหกรรมของบุหรี่ไฟฟ้ามีการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง จากแต่เดิมที่เปลี่ยนเพียงหัวพอตเพื่ออำนวยความสะดวก กลับกลายเป็นว่า อำนวยความสะดวกแก่ผู้สูบที่มากขึ้นกว่าเดิม นั้นก็คือ “พอตใช้แล้วทิ้ง” นั้นเอง แทบไม่ต้องทำอะไรเลย ไม่ต้องมาคอยเติมน้ำยา ไม่ต้องมาคอยเปลี่ยนหัวพอต เพียงฉีกซองแล้วเริ่มสูบได้เลย

ความแตกต่างของ “พอตเปลี่ยนหัว” และ “พอตใช้แล้วทิ้ง” VMC

  • พอตเปลี่ยนหัว

พอตเปลี่ยนหัว ถึงแม้ว่า แบรนด์ VMC จะไม่ได้ผลิตออกมา แต่ข้อดีของพอตเปลี่ยนหัว สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ขี้เบื่อ เน้นสูบตลอดเวลา และติดการสูบ ไม่อยากเปลี่ยนเครื่องบ่อย สังเกตได้ว่าน้ำยาจะหมดตอนไหน คอยชาร์จแบตเตอรี่ได้ ทำให้ได้กลิ่นที่ชัด ไม่แทงคอ กลิ่นละมุน และสามารถเลือกได้หลากหลายแบรนด์สำหรับหัวพอต ทำความสะอาดได้ง่าย บางแบรนด์เน้นในเรื่องของวัสดุทั้งตัววัสดุด้านนอก และวัสดุระบบวงจรไฟฟ้าด้านใน มีการพัฒนาระบบออกมาหลากหลายซีรีส์ของแต่ละแบรนด์ มีระบบป้องกันรั่วซึม

  • พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง แน่นอนว่าในปัจจุบันทำออกมาหลากหลายแบรนด์เช่นกัน แต่ตัวที่ไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้อย่างแบรนด์ VMC ที่ทำออกมาให้เลือกถึง 2 แบบนั้นก็คือ 600 puff และ 5000 puff ซึ่งจุดเด่นของพอตใช้แล้วทิ้ง นอกจากจะพกพาง่าย มีความเล็กกะทัดรัด สามารถพกไปต่างจังหวัดได้ไม่ต้องกังวลว่าน้ำยาจะหมด ไม่ต้องคอยชาร์จแบตเตอรี่ แต่ข้อเสียคือ เราไม่สามารถสังเกตได้ว่าน้ำยาเหลือเท่าไร ไม่สามารถเปลี่ยนรสชาติ หรือกลิ่นได้กลางคัน ไม่สามารถทำความสะอาดได้ แต่ทั้งนี้ยังเหมาะสำหรับใครที่ไม่ได้สูบประจำ เพื่อซื้ออยากสูบเป็นครั้งคราว ไม่ว่าจะไปงานเฟส ทำกิจกรรมต่างๆ ก็เหมาะเช่นกัน

บทสรุปของ VMC

ทำความรู้จักกับ VMC ผู้ผลิตหน้าใหม่ พอตใช้แล้วทิ้ง

    สำหรับที่ต้องการ พอตใช้แล้วทิ้ง อีกหนึ่งแบรนด์ VMC เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากเข้าวงการพอตใช้แล้วทิ้ง ไม่ค่อยรู้เรื่องในวงการ พอตไฟฟ้าเท่าไร ไม่ต้องคอยยุ่งยากต้องมาคอยซื้อหัวพอต หรือทำความสะอาด อยากสูบเพียงครั้งคราว หรือ ไม่บ่อยก็สามารถเลือกปริมาณตามความต้องการได้ อาทิ อยากสูบในงานที่ไป ก็สามารถเลือกแบบไม่ต้องเยอะมากอย่าง 600 puff หรือใครที่เน้นไปต่างจังหวัดกลัวน้ำยาหมดกลางคัน ก็สามารถเลือก 5000 puff อีกอย่างแอบกระซิบว่าไม่แพงอย่างที่คิด