Ks pod max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกสูบได้กี่คำ

Ks pod max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกสูบได้กี่คำ

เติมเต็มฟีลสูบขั้นสุดไปกับ ks pod max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกจากแบรนด์ Kardinal มีกลิ่นหลากหลายให้เลือกสรร เตรียมรับฟีลสูบแบบเต็มแม็ก ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นน้ำยาสายผลไม้ สายขนมหวาน ที่ไม่ว่าหากใครได้ลอง ต่างก็ต้องติดใจ แถมมาพร้อม ความแปลกใหม่ ไม่มีซ้ำ ที่ซึ่งมีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว pod max เป็นน้ำยาที่ได้มีการพัฒนามาจาก Ks Kurve Pod อย่างที่รู้กันว่า หัวพอตน้ำยา ตัวนี้มีกลิ่นและรสชาติที่มีความชัดเจน กลิ่นแน่นทุกคำที่ได้สัมผัสสูบเข้าไป 

หาก ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod max นั้น ทางผู้ผลิตได้มีการปรับ ฟีลการสูบ ให้มีความแตกต่าง จากผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในแบรนด์เดียวกันเพียงเล็กน้อย ที่ซึ่งจะเน้นไปในด้าน ที่ให้ความนุ่ม ละมุนมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงความรู้สึกถึงฟีลการสูบที่แน่น มีความชัดเจนอยู่ ในราคาเพียง 125 บาท เท่านั้น ยังไม่พอ ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำกับผลิตภัณฑ์ของทางเรา สูบได้มากถึง 300-450 Puffs

Ks Pod Max พอตน้ำยา ที่ใช้ สำหรับตัวเครื่อง KS KURE

ด้วยทางเจ้าของแบรนด์ผู้ผลิตได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ KS Pod Max พอตน้ำยา ตรงตามหลัก สรีรศาสตร์ Ergonomic มีความเบา ให้เข้ากับรูปปากได้อย่างพอดีรับกับรูปปากได้อย่างลงตัว เพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรส ช่วยให้สูบง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้น้ำยาของเรายังมีความปลอดภัยสูง มีการใช้ Feel M ซึ่งเป็นการใช้แทน ลวดสำลี มีการผลิตที่เป็นการนำ วัสดุเกรดที่ได้รับการรับรองจาก FDA จึงทำให้มีกลิ่นและรสชาติชัดเจน แต่ก็ยังคงความนุ่มละมุนอยู่ กลิ่นหอมสุดฟิน ทั้ง ยังมาพร้อม นิโคตินที่มีคุณภาพเกรดดีเยี่ยม มาพร้อมกลิ่นน้ำยาแบบที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับ ผู้ใช้งานบุหรี่มวน ที่มีความต้องการ เลิกบุหรี่ แบบที่สามารถเห็นผลได้จริง เพราะฟีลสูบแต่ละคำที่ได้สูบเข้าไป ได้ฟิวเหมือน คุณกำลังสูบบุหรี่มวนอยู่ หากแต่ผลิตภัณฑ์ของเรา มีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่มวนเท่านั้นเอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก แบบที่เปลี่ยนทิ้งได้ ks pod max

Ks pod max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกสูบได้กี่คำ

ด้วยเทคโนโลยี และองค์ประกอบต่าง ๆ ไม่เพียงแต่เป็นการดึงดูดจุดที่ดีท่สุดมาจากทางรุ่น ks kurve pod แล้ว หากคุณกำลังมองหา น้ำยาพอตไฟฟ้าสุดแปลก แบบใหม่ที่ไม่เคยได้ลิ้มลองมาก่อน เป็นการให้ฟีลสูบที่ มีความยอดเยี่ยม พลาดไม่ได้เลย อาทิเช่น ks pod max yogurt , pod max mineral , pod max honeydew , pod max strawberry kiwi เป็นการ mix ที่ลงตัวสุด ๆ ขอให้ลองเลย , pod max white slush โดย 1 หัว น้ำยา มีปริมาณความจุ อยู่ที่ 2 มิลลิลิตร สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล ks kurve ที่มีการอัปเกรด ตัวน้ำยาและระบบต่าง ๆ จากรุ่น ks pod ให้ประสบการณ์ของการสูบใหม่ที่พอต รุ่นอื่นให้ไม่ได้ ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อการสูบโดยเฉพาะของ ks pod max เท่านั้น ให้น้ำยาเกรดพรีเมี่ยมที่ไม่มีการเผาไหม้เร็ว ทำให้สูบได้นานมากยิ่งขึ้น สามารถสูบได้มากถึง 450 คำ ซึ่งมีกลิ่นและรสชาติที่มาเต็มสะใจ สัมผัสเนียนนุ่มทำให้สามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น มีความพรีเมี่ยม มีสไตล์มากขึ้น สินค้าผ่านมาตรฐานโลก ปลอดภัย ส่งมอบทุกสัมผัสที่ดีในการสูบ