พอตมินิ ใช้งานง่ายกว่าสะดวกกว่าไม่ยุ่งยาก

พอตมินิ ใช้งานง่ายกว่าสะดวกกว่าไม่ยุ่งยาก

พอตมินิ หรือ พอตมินิใช้แล้วทิ้งเป็นอย่างไร ดีอย่างไร ใช้งานแบบไหน สำหรับผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่กำลังเริ่มสูบพอต และกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับพอตแบบต่าง ๆ อยู่นั้น คงจะต้องเห็น พอตใช้แล้วทิ้ง ผ่านตากันมาบ้างแล้ว ซึ่งพอตมินิ พอตมินิใช้แล้วทิ้ง ก็คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งได้เลยนี่แหละ  แต่ถ้าพูดถึงด้านการใช้งานแล้ว ยังมีข้อมูลอีกมากที่คุณผู้ใช้ควรจะรู้ไว้เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจ ซื้อพอตสักอันมาลองสูบดู  ถ้าเป็นแบบนั้น  ต้องลองอ่านบทความนี้ดู

พอตมินิใช้แล้วทิ้งคือ

พอตมินิ หรือ พอตมินิใช้แล้วทิ้ง กับคำคุ้นหูจากบุหรี่ที่เรียกกันจนชินปากนี้ ในภาษาอังกฤษเรียกว่า Pod Disposable หรือเรียกกันแบบ ไทยๆ อย่างแพร่หลายว่า “พอตใช้แล้วทิ้ง” นี่คือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นแบบสำเร็จรูป ที่คุณไม่จำเป็นต้องมีการเสียบอุปกรณ์หรือต้อง ซื้ออะไหล่เสริมอะไรมาใช้พ่วง ต่อก่อนใช้งาน โดยที่ต้องทำคือเพียงแค่คุณแกะออกจากกล่องแล้วใช้งานในการสูบได้เลย และอาจจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม เพราะเนื่องจากความที่ง่ายต่อการใช้งานแถมยังมีราคาถูกมาก ๆ อีกด้วย บรรดานักสูบหน้าใหม่หรือผู้ใช้งานที่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าต่าง ๆ รู้อยู่แล้ว  ก็สามารถจะสูบพอตมินิแบบนี้ได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องมีความรู้อะไรเลยก็ได้

พอตมินินั้นจะเพียงพอต่อการใช้งานหรือไม่

พอตมินิ ใช้งานง่ายกว่าสะดวกกว่าไม่ยุ่งยาก

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นั้น คุณอาจจะต้องลุ้นเอา แต่พอตมินิ จาก Kardinal Stick โดยเฉพาะรุ่น KS Quik นั้น จะไม่ทำให้คุณกังวลถึงปัญหานี้เลย เพราะแบตเตอรี่ของพอตมินิ KS Quik แบบใช้แล้วทิ้ง ต่อ 1 ชิ้น นั้น สามารถให้คุณสูบเต็มฟีลได้ถึง 800-2000 คำ เลยทีเดียวและด้วยราคาที่ถูกแสนถูกประหยัดงบในกระเป๋าคุณได้อย่างดีด้วยแล้ว คุณสามารถซื้อพอตมินิตุนได้มากชิ้นก็ได้ด้วยเช่นกัน ควันที่เกิดจากพอตมินิหรือพอตมินิใช้แล้วทิ้ง จาก KS Quik นั้น เป็นควันในรูปแบบของไอน้ำ เพราะฉะนั้นแล้วจะไม่เป็นอันตรายใด ๆ ให้เข้ามาใกล้คุณอย่างแน่นอน ซึ่งต่างจากบุหรี่ปกติที่ควันนั้นเกิดจากการเผาไหม้ของมวนยาสูบแบบเต็ม ๆ กลิ่นแรงล่อสัตว์ป่ามาก

ข้อดีของพอตมินิใช้แล้วทิ้ง

  • พอตมินิใช้แล้วทิ้ง มีกลิ่นให้เลือกมากมายหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นก็มีความหอม ความละมน ที่เด่นชัด แตกต่างกัน แต่ละแบรนด์นั้นก็มีการจัดสรรของกลิ่นน้ำยาที่ดีที่สุด มอบให้กับลูกค้ากันอย่างเต็มที่
  • พอตมินิใช้แล้วทิ้ง โดยเฉพาะจาก KS Quik จาก Kardinal Stick มีราคาที่ไม่แพง สามารถหาซื้อจับต้องได้ง่าย ซึ่งฐานราคาสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้งนั้น เริ่มต้นจะอยู่ที่ 150-350 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่ถูกมากและช่วยให้คุณประหยัดได้มาก ๆ เลยด้วย
  • ไร้ข้อกังวลกับตัวเครื่องที่ผลิตออกมาสามารถกันน้ำได้ดี ซึ่งบางแบรนด์นั้นได้มีการพัฒนาในส่วนของตัวเครื่องพอตมินิให้สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียวอย่าง KS Quik ของ Kardinal Stick นี่เอง ซึ่งจะช่วยทำให้คุณสะดวกได้เต็มที่กับทุกกิจกรรมกลางแจ้ง ผจญภัย ไม่ต้องกังวลว่า พอตมินิ จะพังหรือเสียเมื่อคุณทำตกน้ำ ซึ่งในส่วนนี้ ก็จะช่วยทำให้ประหยัดไปได้อีกเยอะทีเดียว