พอตใช้แล้วทิ้ง Quik 2000 ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นในทุกการสูบ

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง KS 2000 PUFF มาพร้อมกับรสชาติที่หลากหลาย! มีทั้งฝรั่งหวาน มะม่วงหอม และลิ้นจี่หวานหอม คุณสามารถเลือกสัมผัสกับกลิ่นที่คุณชื่นชอบได้ถึง 11 แบบ และกลิ่นเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นโดยทีมมืออาชีพเพื่อให้ความพิเศษในการใช้งาน KS Quik 2000 PUFF ของคุณ!ไม่ว่าคุณจะเป็นคนยุคใหม่หรือคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ พอตใช้แล้วทิ้ง KS 2000 PUFF ก็ถูกออกแบบให้เหมาะสมสำหรับทุกคน! ขนาดเล็กกระทัดรัดทำให้คุณสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย และไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ เพราะ KS Quik 2000 PUFF สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ไม่ต้องใช้ลูกชาร์จเพิ่มเติม ทำให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นมืออาชีพในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า และไม่ต้องกังวลเรื่องความหมดเวลา

พอตใช้แล้วทิ้ง KS 2000 PUFF

KS Quik 2000 PUFF เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดใช้แล้วทิ้งที่กำลังเป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความสนุกสนานในการสัมผัสกับกลิ่นและรสชาติอันหลากหลาย มาพร้อมกับสิ่งที่นักสูบคนใหม่และคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ต้องการ

ความหลากหลายในกลิ่นของพอตใช้แล้วทิ้ง KS 2000 PUFF

KS Quik 2000 PUFF ได้ถูกออกแบบให้เป็นที่นิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้าเพราะความหลากหลายในกลิ่นที่มีให้เลือกถึง 11 กลิ่น นักสูบสามารถเลือกสัมผัสกับความหอมหวานและความเข้มข้นของกลิ่นต่าง ๆ ที่น่าตื่นเต้น หากคุณชื่นชอบกลิ่นผลไม้สดชื่น ความหอมหวานที่กลมกล่อม หรือความหอมโหนก ก็สามารถเลือกใช้กลิ่นที่ตรงใจได้

พอตใช้แล้วทิ้ง KS 2000 PUFF ที่เหมาะกับการเลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 PUFF เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่ ด้วยประโยชน์ที่มาพร้อมกับบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้คนที่ต้องการเลิกบุหรี่มีโอกาสสำเร็จในการละเลิกบุหรี่มากขึ้น การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีควันพิษ จึงไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อระบบหายใจ นอกจากนี้ยังสามารถลดปริมาณนิโคตินที่เป็นส่วนผสมในบุหรี่ไฟฟ้าได้ ทำให้ควบคุมการสูบได้ง่ายขึ้นและลดความหลงเสียใจในการเลิกบุหรี่

ความคุ้มค่าในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 PUFF เป็นความคุ้มค่าสำหรับนักสูบที่ต้องการรับรู้ความหอมหวานที่หลากหลาย ทั้งยังมีความเป็นมืออาชีพในการใช้งานด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด ทำให้สะดวกต่อการพกพา การชาร์จแบตเตอรี่ที่ง่ายดายไม่ต้องใช้ลูกชาร์จเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังคุ้มค่าในด้านคุณภาพและราคา นักสูบสามารถสัมผัสกับความหวานและความมันส์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ในราคาที่เป็นมิตร

ความสะดวกในการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 PUFF มาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งาน ด้วยขนาดเล็กกระทัดรัดทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็สามารถสัมผัสกับความสนุกและความสุขในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ตลอดเวลา และอีกทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ หากแบตเตอรี่หมดคุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้ลูกชาร์จเพิ่มเติม

สเปค KS Quik 2000 PUFF

  • ความจุน้ำยา: 10 มิลลิลิตร
  • ปริมาณนิโคติน: 3%
  • รูปแบบคอยล์: Mesh Coil ใยฝ้ายออแกนิค ที่ทำให้รสชาติอิ่มเข้ม และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
  • แบตเตอรี่: 350 mAh
  • ระบบชาร์จ: USB Type-C (รองรับการชาร์จด่วน)
  • จำนวนการสูบ: 2,000