Relx Infinity กับ Relx Infinity Plus แตกต่างกันอย่างไร

Relx Infinity กับ Relx Infinity Plus แตกต่างกันอย่างไร

          Relx Infinity Plus พอตบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ล่าสุดจากค่าย Relx รุ่นนี้แตกต่างจาก Relx Infinity ยังไง พาไปดู พร้อมย้อนรู้จัก Relx มีกี่รุ่น มีดีอะไรบ้าง?

         ใครเป็นแฟน Relx ต้องเข้ามามุงตรงนี้ เพราะล่าสุดเขาได้ปล่อยของใหม่มาเป็นเจ้าน้องเล็ก Relx Infinity Plus ซึ่งต่อยอดมาจากรุ่นพี่ Relx Infinity พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิตตลอดกาล และยังคงเป็นที่กล่าวขวัญมาอย่างต่อเนื่อง แต่รุ่นใหม่นี้มีข้อแตกต่างจากเดิมยังไงบ้าง เราจะพาไปเทียบข้อมูลคุณสมบัติ ฟังก์ชั่นการใช้งาน พร้อมกับย้อนไปรู้จักแบรนด์ Relx กันสักหน่อยว่าที่ผ่านมาพอต Relx มีกี่รุ่น และแต่ละรุ่นมีจุดเด่นอย่างไร ทำไมถึงครองใจนักสูบทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าได้อย่างเหนียวแน่น

Relx มีที่มาที่ไปอย่างไร ทำไมถึงฮิตตลอด

         Relx เป็นแบรนด์ที่บุกตลาดบุหรี่ไฟฟ้า อย่างกว้างขวาง และรวดเร็วมาก ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่ามาจากอเมริกา แต่แท้ที่จริงแล้วแบรนด์นี้ถือกำเนิดเกิดขึ้นในประเทศจีน โดยผู้ก่อตั้งก็คือ Wang Ying (Kate Wang) ผู้มีดีกรีระดับผู้บริหาร UBER China ในปี 2014 2016 และเริ่มผลิตและพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Technology ตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นมา

         เนื่องจาก Wang Ying มีคุณพ่อผู้ซึ่งพยายามเลิกบุหรี่จริง และต้องการทางเลือกใหม่ ๆ เธอจึงได้คิดค้น และผลิตบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ขึ้นมา เพื่อให้กับคนทั้งรุ่นเก่าและใหม่ สามารถเลิกบุหรี่จริงอย่างถาวร จากระยะเวลาที่เปิดตัวมาจนถึงทุกวันนี้ Relx ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าคุณภาพการใช้งานได้มาตรฐานระดับสากล และผลิตรุ่นใหม่ ๆ ออกมาตอบสนองความต้องการของนักสูบเรื่อย ๆ โดยมีฟังก์ชั่นการใช้งาน ดีไซน์ กลิ่น รสชาติ และราคาที่แตกต่างกันไป ครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้งาน นอกจากนั้นยังหาซื้อได้ไม่ยาก ด้วยสินค้าที่คงคุณภาพที่ดีและพัฒนามาตลอด จึงทำให้ได้รับความนิยม ซึ่งปัจจุบัน Relx มีจำหน่ายแล้วมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

Relx Infinity กับ Relx Infinity Plus แตกต่างกันอย่างไร

นอกจาก Relx Infinity ทางแบรนด์ Relx มีรุ่นไหนบ้าง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

           สำหรับ แบรนด์ Relx มีพอตบุหรี่ไฟฟ้า ออกมาหลากหลายรุ่นและรูปแบบไม่ว่าจะเป็น

  • Relx Classic หรือ Relx Zero บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นบุกเบิก ของค่าย ดีไซน์แท่งกลมมน น้ำหนักเบา พกพาง่าย กลิ่นและรสชาติ รวมถึงความแน่นหลังสูบใกล้เคียงกับบุหรี่จริง แบตเตอรี่ 350mAh และต้องชาร์จราว 1 ชั่วโมงถึงจะเต็ม
  • Relx Alpha เป็นรุ่น Gen 2 ของ Relx ที่ปรับเปลี่ยนท่ออากาศหายใจใหม่ทำใหสูบได้ลื่นมากขึ้น และนุ่มนวลกว่าเดิม มีตัวป้องกันความชื้น เพิ่มความสามารถในการกันน้ำ วงการตลาดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพรีเมี่ยม ซึ่งมีราคาสูงกว่ารุ่น Classic อยู่เล็กน้อย
  • Relx Spirit Poin เป็นรุ่นที่ใช้วัสดุในการผลิตดีขึ้นกว่าเดิม ดูหรูหรามากขึ้น และปรับปรุงพื้นผิวภายในตัวเครื่องเพื่อไม่ให้ความชื้นเกาะได้ มีฟังก์ชั่นเชื่อมต่อ Bluetooth ล็อคปุ่มกดได้ แต่ราคามหาโหด ทำให้ไม่อยากเป็นที่นิยมในประเทศไทย
  • Relx Infinity เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง โดยทุกอย่างถูกอัปเกรดหมด ตั้งแต่ความจุน้ำยา ขนาดแบตเตอรี่ และการชาร์จไฟ และเป็นรุ่นแรกที่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้
  • Relx Essential รุ่นนี้หน้าตาแปลกใหม่ทันสมัย พื้นผิวเป็นคลื่นทำให้ดูมีดีไซน์แปลกตา จับถนัดมือไม่ลื่นหล่นง่าย ส่วนเทคโนโลยีที่ใช้ก็ยังคงใช้แบบเดียวกับรุ่นก่อน