บุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกใหม่ ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกใหม่ ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่

คงมีผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยที่ยังสงสัยว่า บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง ซึ่งใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อน และไอน้ำที่ประกอบไปด้วยสารต่างๆ โดยไม่มีควันจากกระบวนการเผาไหม้เหมือนบุหรี่มวนปกติทั่วไป เพราะการเผาไหม้ของบุหรี่มวน จะทำให้เกิดควันที่มีสารพิษหลายชนิดออกมาให้โทษเป็นอันตรายแก่ร่างกายอย่างมาก

ทำไมบุหรี่ไฟฟ้า ถึงช่วยเลิกบุหรี่ได้

มาทำความรู้จักกับ ks quik ช่วยตอบโจทย์การ เลิกบุหรี่ แบตเตอร์รี่ 450 mAH ใช้งานได้แบบจุใจ สูบได้มากถึง 2000 คำ สูบ ksquik2000 ฟีลแน่น เต็มอิ่ม quik ทำให้อิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น แต่ได้รับปริมาณ นิโคติน ที่น้อยลง ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ พร้อมกลิ่นและรสชาติที่หอม ไม่สร้างมลพิษที่ไม่ดีต่อคนรอบข้าง ksquik ไม่มีกลิ่นเหม็นติดเสื้อผ้าคุณแน่นอน เลือกได้ทั้ง ksquik 800 puff หรือ ksquik 2000 puff ks quik หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมที่เป็นปัญหาใหญ่ ของ บุหรี่ไฟฟ้า มาพร้อมกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากถึง 11 กลิ่น 11 รสชาติ ksquik เป็นพอท บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้แล้วทิ้งได้เลยทันที ไม่ต้องชาร์จแบตให้ยุ่งยาก แต่ถ้าหากคุณต้องการ บุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เราขอแนะนำ Relx infinity

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity

บุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกใหม่ ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่

Relx infinity ทำให้อิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้นเหมือนกัน สามารถสูบได้ 400-600 คำ แบตเตอร์รี่ 380 mAH ชาร์จเพียง 45 นาที ใช้งานได้ถึง 3 วัน ฟังก์ชั่นการทำงานของ Relx infinity มีการสั่นเตือนในทุกๆการใช้งาน เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ โดยเทคโนโลยีที่ทาง Relx infinity พัฒนาและได้เลือกใช้ Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้นสามารถปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอมรวมถึงควบคุมอุณหภูมิความร้อน ให้มีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น สำหรับ Air Boost นั้นใช้หลักอากาศพลศาสตร์ หัวพอทใหม่ทำให้เกิดแรงดันเพื่อผลักไอขึ้นจากอะตอม ไม่เพียงเท่านั้น Relx infinity ยังได้พัฒนาปัญหาการรั่วซึมของหัวพอท หมดปัญหาที่มากวนใจ อีกทั้งยังเพิ่มความจุแบตเตอร์รี่ และยังมีระบบชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย คุ้มค่ามากๆ และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์อย่าง Infy Pod โดยเป็นรุ่นที่สามารถใส่น้ำยา Relx Infinity ได้ Infy เป็นอีกหนึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า ถึงจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่คุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เลย แถมราคาสบายกระเป๋ามาก Infy ได้ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้ที่ต้องการ อุปกรณ์ทดแทน บุหรี่มวน มีวัสดุเป็นพลาสติก คุณภาพเกรดดีเยี่ยม อีกทั้ง Infy ถือเป็นรุ่นใหม่ใน ที่สามารถใช้น้ำยาจากรุ่น Relx Infinity ผลิตจากทางแบรนด์ Relx ได้อีกด้วย สำหรับ Infy นั้น มีดีไซน์สวยล้ำ ทันสมัย คล้ายกับ Relx Infinity เพื่อการจับ ที่กระชับมือมากขึ้น มีไฟแสดงสัญลักษณ์ มาพร้อมระบบชาร์จ USB Type-C แบตเตอร์รี่ 330mAH ชาร์จเพียง 35 นาที ใช้ได้ 1 วัน สูบได้ 250-350 คำ เลยทีเดียว Infy ถือว่าเป็นพอทน้องใหม่มาแรงเลยทีเดียว ราคากับคุณภาพเกินคุ้มจริงๆ ถ้าเทียบกับการสูบบุหรี่มวนแบบเดิม แถม Infy ยังสามารถช่วย เลิกบุหรี่ ได้เหมือน ks quik และ Relx Infinity

อย่างที่ทุกคนทราบแล้วนะว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีส่วนช่วยในการ เลิกบุหรี่ ได้ ด้วยการที่คุณสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ได้รับนิโคตินในปริมาณที่น้อยลงจากบุหรี่มวน ด้วยระบบการเผาไหม้ที่ไม่ทำให้เกิดสารก่อมะเร็ง สารพิษต่างๆที่ทำลายร่างกาย ถือว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกใหม่ ตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ สำหรับคุณ