Ks kurve นวัตกรมทันสมัยแห่งวงการ pod system

Ks kurve นวัตกรมทันสมัยแห่งวงการ pod system

            นวัตกรรมทดแทนอย่างบุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดอย่างผลิตภัณฑ์ Ks kurve ผลิตภัณฑ์สุดล้ำจากแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวกับผู้ผลิต Kardinal Stick โดยผลิตภัณฑ์ KS Kurve ถือได้ว่าเป็นรุ่นการผลิตในรุ่นที่สอง โดยก่อนหน้านั้น ทางทีมผู้ผลิตจากทางบริษัทได้ลงพื้นที่สำรวจผู้ใช้งานจริง เพื่อให้ทราบถึงความต้องการ และจุดบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อจะได้นำมาปรับปรุงและออกแบบมาเป็น pod system บุหรี่ไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์กับความต้องการผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด

Ks kurve นวัตกรรมนิยม ในวงการ pod system

        โดยมีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น เป็นตัวเริ่มต้นในการทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกโดยให้ฟีลสูบที่นุ่ม สมูทกว่าเดิม เพราะจ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น รวมถึงลดอัตราการใช้น้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ดี เพิ่มอัตราการใช้น้ำยาพอตได้อีก 15% จากปกติมาพร้อมกับระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% โดยตัวผลิตภัณฑ์ KS Kurve นั้น จะมีกำลังของแบตเตอรี่ 450 mAh

        ซึ่งถือว่ามากสำหรับ pod system บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็ก ซึ่งสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 2 วัน (ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) และยังมีน้ำยาพอตที่มีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่ามากที่สุดในกลุ่ม pod system บุหรี่ไฟฟ้า แบบระบบปิด อีกทั้งยังมีกลิ่นน้ำยาพอตให้เลือกหลากหลายทั้งโทนร้อน โทนเย็น ทางผู้ผลิตเองก็มีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอตใหม่ ๆ เป็นประจำในทุกๆเดือน เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันในการใช้งานให้ไม่น่าเบื่อ และยังรู้สึกตื่นเต้นกับสัมผัสใหม่ ๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

Ks kurve นวัตกรมทันสมัยแห่งวงการ pod system

Pod System Ks kurve อันทรงพลัง

            โดยในปัจจุบันนี้ การใช้งาน Pod System บุหรี่ไฟฟ้า นั่นเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะด้วยฟีลสัมผัสที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะหลายคนที่แม้จะต้องการนิโคตินแต่เมื่อใช้งานกลับรู้สึกแสบคอ แต่สำหรับ pod system บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ ks kurve และ ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นเป็นพอตรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ถูกพูดถึงอยู่ในกระแสตอบรับไปในทิศทางที่ดี และยังใช้เทคโนโลยีทันสมัยไม่เหมือนใครเข้ามาเป็นหลักการทำงาน รวมถึง ยังมีจุดเด่นพิเศษต่าง ๆ ที่ฉีกกรอบแบบเดิม ๆ รวมถึงยังคุ้มค่า คุ้มราคาที่ต้องจ่าย ทั้งได้สุขภาพดี และยังเพิ่มเงินในกระเป๋าให้ผู้ใช้งานได้อีกหลายเท่าตัวด้วย

          ซึ่งโดยทั้งนี้และทั้งนั้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ ks kurve ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ เพราะบางครั้งอาจโดนกลุ่มคนที่ไม่หวังดีหลอกลวงผู้ที่มีความต้องการใช้งานนวัตกรรมทดแทนตามช่องทางออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางเดียวกันในการจัดหน่ายนวัตกรรมทดแทนได้สะดวก รวดเร็วที่สุดด้วยนั่นเองหล่ะ