Ks kurve lite พอตตัวเล็กที่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้

Ks kurve lite พอตตัวเล็กที่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้

           Ks kurve lite เหมาะสำหรับเหล่านักสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ต้องการความยุ่งยากซับซ้อนอย่างการนั่งเช็กน้ำยาว่าใกล้หมดหรือยัง ได้เวลาเติมน้ำยาบุหรี่แล้วใช่ไหม หรือต้องมาคอยปรับขนาดกำลังไฟ หรือสำหรับนักสูบหน้าใหม่ที่ยังใช้บุหรี่ไฟฟ้าไม่ช่ำ ก็คงอยากจะได้บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมใช้ สามารถหยิบยกขึ้นมาสูบได้เลยนั้น ในนาทีนี้ก็ต้องเป็น Ks kurve lite เท่านั้น ที่จะช่วยให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

           ด้วยขนาดเครื่องที่เล็กกะทัดรัด ขนาดพอดีมือและมีความแข็งแรงทนทานสูง มีราคาถูกซึ่งทำให้ผู้ที่มีงบจำกัดก็สามารถซื้อได้ และมีวิธีใช้งานง่ายมากจนแม้กระทั่งผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนเลยก็สามารถใช้ ks kurve lite ได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล จึงทำให้ ks kurve lite เป็นที่นิยมในคนหมู่มาก

Ks kurve Lite นวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยให้คุณเลิกบุหรี่มวน

           สำหรับผู้ที่เสพติดนิโคตินจากบุหรี่มวนนั้นก็คงทราบถึงอันตรายที่อยู่ในบุหรี่มวนเล็ก ๆ อยู่แล้ว แต่ก็ไม่สามารถเลิกได้ก็ต้องกลับมาสูบใหม่ทุกครั้ง ซึ่ง ks kurve lite นอกจากจะเป็นบุหรี่ที่เหมาะสำหรับน้องใหม่หัดสูบแล้ว ก็ยังเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้ผู้ที่เสพติดนิโคตินจากบุหรี่มวนนั้นเลิกสูบบุหรี่ได้เป็นอย่างดี โดยผู้สูบจะหันมาเสพนิโคตินจากในบุหรี่ไฟฟ้าแทน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถเลือกปริมาณนิโคตินที่ต้องการสูบได้ ถ้าหากต้องการเลิกสูบบุหรี่อย่างจริงจัง ผู้สูบสามารถปรับปริมาณนิโคตินที่จะรับลงจนอยู่ในจุดที่ไม่จำเป็นต้องใช้นิโคตินอีกต่อไป

Ks kurve lite พอตตัวเล็กที่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้

           ks kurve lite เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตรุ่นรองของ ks kurve ที่มี spec ตัวเครื่องสูง ดังนั้นการที่ ks kurve lite เป็นรุ่นรองของ ks kurve นั้นอาจจะทำให้หลายคนคิดว่า spec ของ ks kurve lite นั้นต่ำกว่า ซึ่งในส่วนของ spec kurve lite นั้นไม่เป็นรองรุ่นหลักเลย โดยตัวเครื่อง ks kurve lite ผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดีเยี่ยมที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถทนต่อแรงบีบ แรงกระแทกได้ดี และยังทนต่อการกัดกร่อนสูงมาก จึงไม่ต้องห่วงเลยว่าตัวเครื่องจะใช้แป๊ปเดียวก็พัง หรือจะมีรอยบุบ สนิม เกิดขึ้นบนตัวเครื่องให้รู้สึกรำคาญใจ ในส่วนของขนาดตัวเครื่อง ks kurve lite ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ทำให้หยิบจับได้อย่างพอดีมือ เมื่อหยิบขึ้นมาสูบก็จะไม่รู้สึกเมื่อย แต่ถึงแม้ว่าตัวเครื่องมีขนาดเล็ก แต่มีความจุแบตเตอรี่ตัวเครื่องที่ 330 mAh ซึ่งนับว่าเพียงพอสำหรับการสูบบุหรี่ใน 1-2 วัน ในกรณีที่ตัวเครื่องแบตเตอรี่หมดก็จะใช้สาย USB Type-C ชาร์จประมาณ 40-60 นาที ก็จะได้แบตเตอรี่เต็มพร้อมใช้งานอีกครั้ง ในส่วนของระบบการทำงานตัวเครื่องนั้นจะใช้ chipset gen 5 ที่ทำให้ตัวเครื่องสามารถตอบสนองได้เร็วยิ่งขึ้น ไวยิ่งขึ้น และยังทำให้ตัวเครื่องสามารถทำงานอย่างต่อเนื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ

          ks kurve lite สามารถใช้หัวพอตร่วมกับ ks kurve ได้ โดยจะเรียกว่า KS Kurve Pod ซึ่งเป็นหัวพอตที่ใช้น้ำยาซอลนิค(Salt Nic) ที่ทำให้ร่างกายรับนิโคตินน้อยแต่อิ่มได้ไว โดยจะมีระดับนิโคตินให้เลือกที่ 3% และ 5% KS Kurve Pod มีรสน้ำยาบุหรี่ให้เลือกมากมาย โดยกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูงจะเป็นกลิ่นแตงโม กลิ่นองุ่น กลิ่นสับปะรด กลิ่นบลูเบอร์รี หรือสำหรับผู้ที่ชอบกลิ่นสดชื่น ละมุน สูบแล้วโล่ง ก็สามารถเลือกใช้กลิ่นมิ้นท์ได้ นอกจากนี้แล้วยังมีกลิ่นอื่น ๆ ให้ลองใช้ด้วย