Ks kurve lite จาก ks pod ถือว่าเป็นรุ่นขายดีอีกหนึ่งรุ่นในยุคนี้

Ks kurve lite จาก ks pod ถือว่าเป็นรุ่นขายดีอีกหนึ่งรุ่นในยุคนี้

         Ks kurve lite ถือว่า เป็นพอตรุ่นล่าสุดจาก ks ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาอย่างยาวนาน พอตยุคแรกของแบรนด์ ks ต้องย้อนกลับไปหลายปีเลยทีเดียว เรามักจะคุ้นชินกับพอตรุ่นแรกในชื่อของ Kardinal Stick หรือที่เรียกกันจนคุ้นชินติดปากว่า ks ถูกผลิตออกมาสำหรับคนที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่  เพื่อที่จะช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของมนุษย์จากการสูบบุหรี่มวนและสูบใบยาสูบมาเป็นการสูบพอตไฟฟ้าแทนนั่นเอง ถือว่าเป็นเรื่องยากมากในตอนต้นที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมของบุคคลกลุ่มนี้ได้ ดังนั้นแบรนด์ ks pod  จึงจำเป็นต้องปรับปรุงจุดด้อยในรุ่นก่อน ๆ 

และมีการพัฒนาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง เพื่อให้พอตรุ่นใหม่มีฟิลลิ่งในการสูบใกล้เคียงกับบุหรี่จริงมากที่สุด เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์คนที่ต้องการเลิกบุหรี่ ในที่สุดทางแบรนด์ได้พัฒนาพอตมาจนถึงเจน 5 คือ รุ่น lite โดยในรุ่นที่ 5 ได้มีการปรับปรุงและผสมผสนระหว่างพอตรุ่นที่ 4 และรุ่น lite ในปัจจุบันนี้ขึ้นมา โดยรุ่น lite นั้นมีขนาดที่เล็กกว่ารุ่นก่อน ๆ เพื่อที่ต้องการให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาไปได้ทุกที่ มีราคาที่ถูกกว่ารุ่นอื่น ๆ  อย่างมาก  เรียกได้ว่าเป็นพอตที่ถูกที่สุดในค่าย ks

Ks kurve lite สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาของรุ่น ks kurve ได้

        Ks kurve lite ถือว่า เป็นพอตลูกผสมระหว่างรุ่น kurve ตัวท๊อปและรุ่น ks lite แบบเก่า โดย ks lite รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้มีการจัดจำหน่ายให้แก่ลูกค้านั้น มีวัตถุประสงค์หลักก็คือ ต้องการให้ผู้ที่อยากสูบพอตไฟฟ้า แต่มีข้อจำกัดในด้านต้นทุน สามารถเข้าถึงและจับจองเป็นเจ้าของได้ ผู้ผลิตจึงได้ผลิตรุ่นนี้ขึ้นมาเพื่อขายในราคาที่ถูกจนน่าตกใจ โดยใช้วัสดุเกรดเดียวกับรุ่นท๊อป เพียงแต่ลดฟังก์ชั่นการใช้งานบางฟังก์ชั่นที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงและจับต้องได้  และทางผู้ผลิตต้องการให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรสชาติที่ชัดเจนและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ จึงได้ออกแบบให้รุ่น lite นั้น สามารถสวมหัวพอตน้ำยาของรุ่นท็อปได้นั่นเอง ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยที่รุ่น lite จะสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาของรุ่น ks kurve ได้

Ks kurve lite จาก ks pod ถือว่าเป็นรุ่นขายดีอีกหนึ่งรุ่นในยุคนี้

ทำไมถึงต้องเลือกใช้ ks kurve รุ่น lite เป็นตัวเลือกแรก

        พอต ks รุ่น lite นั้นถึงเป็นพอตอันทรงคุณค่าที่คุณคู่ควร พอตรุ่นนี้ยังคงได้รับความนิยมตั้งแต่ออกรุ่นนี้มาจนถึงปัจจุบัน ว่าเรามีดูกันเลยว่าพอตรุ่นนี้มีอะไรดีที่ทำให้ครองใจหลายคนมาอย่างเนิ่นนาน

  • พอตรุ่น lite ได้ถูกพัฒนามาโดยตลอด นับว่าเป็น 5 ที่ได้มีการปรับแต่งพันธุกรรมระหว่างรุ่น kurve ตัวท็อปสุดแห่งวงการกับรุ่น ks lite ให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น
  • ตัวเครื่องนั้นมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นอื่น โดยตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียงแค่ 18 กรัมเท่านั้น จึงทำให้ไม่เป็นอุปสรรคในการพกพา ไม่ว่าจะไปที่ใดก็สามารถนำพอตรุ่นนี้ติดตัวไปด้วยได้แบบไร้ข้อกังขา
  • ตัวเครื่องมาพร้อมกับสายชาร์จ USB Type-C ที่ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 40-60 นาที ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกลัวแบตหมด