พอตใช้แล้วทิ้ง มีข้อดีอย่างไรบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้ง มีข้อดีอย่างไรบ้าง

            บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable เป็นบุหรี่อีกหนึ่งรูปแบบที่ไม่ใช่บุหรี่มวน ไม่จำเป็นต้องจุดไฟสูบ แต่จะมาในรูปแบบ Pod System ที่มีขนาดเล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป เป็นพอตสำเร็จรูปที่พร้อมใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ใช้เสร็จแล้วสร้างทิ้งได้เลย วิธีใช้เพียงแค่แกะซองและสูบ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง มีการใช้งานที่ง่าย สำหรับผู้หญิง ไม่ต้องใช้การศึกษาให้ยุ่งยากเสียเวลา ไม่ต้องเติมน้ำยา เปลี่ยนคอยล์ หรือชาร์จแบต เหมาะสำหรับการใช้งานแบบเน้นกรพกพา แต่มี พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ ขึ้นไปจะสามารถชาร์จแบตได้ เมื่อแบตหมดโดย พอตแบบใช้แล้วทิ้ง จะมีน้ำยาบรรจุอยู่ในพอตอยู่แล้ว และจะไม่สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ หากผู้ซื้อเลือกกลิ่นไหนมาก็จะได้กลิ่นนั้นมาใช้งาน

           โดยในส่วนของน้ำยาของพอตใช้แล้วทิ้ง ยกกล่องนั้นจะเหมือนกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่จะเป็น ซอลนิค ทั้งหมด โดยส่วนผสมในน้ำยาก็คือ PG VG สารแต่งกลิ่นรสชาติ และนิโคติน โดยจะใช้ความร้อนทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลายเป็นไอน้ำหรือควันที่พ่นออกมา ซึ่งกระบวนการนี้จะไม่ทำให้เกิดการเผาไหม้แบบบุหรี่จริง ไม่มีสารก่อมะเร็ง ดังนั้น จะเห็นได้ว่าการทำงานของพอตใช้แล้วทิ้งและบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปนั้นเหมือนกัน ต่างกันแค่ปริมาณนิโคตินซึ่งขึ้นอยู่กับการเลือก พอตใช้แล้วทิ้ง ของตัวผู้สูบเองด้วย

          ปริมาณนิโคตินก็เช่นกัน แต่ในปัจจุบันหลากหลายนแบรนด์ได้พัฒนาให้ใช้พอตใช้แล้วทิ้งที่เปลี่ยนกลิ่นได้ คือ มี 2-3 กลิ่นในเครื่องเดียว ทำให้ Pod Disposable ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันอีกด้วย ซึ่งพอตใช้แล้วทิ้งยังเหมาะสำหรับมือใหม่ เพราะไม่ต้องมีความรู้หรือประสบการณ์ ก็สามารถเริ่มต้นได้เลย ตัวเครื่องและอุปกรณ์ทุกส่วนของพอตใช้แล้วทิงไม่ต้องการการดูแลรักษาเพียงแค่ใช้งานสูบอย่างเดียว โดยจำนวนคำในการสูบก็ขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำยาที่บรรจุอยู่ ในพอตตัวนั้น ๆ สูบได้หลักร้อยถึงหลักพันคำ แตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์แต่ละรุ่น

พอตใช้แล้วทิ้ง มีข้อดีอย่างไรบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง พอต ราคาปลีกส่ง มีข้อดีอย่างไร ยี่ห้อไหนดี

ทำไมบุหรี่ไฟฟ้า พร้อม น้ำยาพอต ถึงได้รับความนิยม เหมาะสำหรับผู้หญิง

  1. พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาไม่แพง สำหรับราคาของ พอตใช้แล้วทิ้ง ส่วนใหญ่มีราคาไม่เกิน 350 บาท เริ่มต้นที่ 150-300 บาท ซึ่งถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาถูกมาก ที่เป็นที่นิยมก็มี fof พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 คำ vapenqin เหมาะสำหรับผู้ที่คิดจะลองเปลี่ยนการสูบบุหรี่มวนมาเป็น jellybox พอตใช้แล้วทิ้ง fof plus เพราะถ้าหากลองแล้วไม่ถูกใจ ก็จะได้ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีราคาแพงมาสูบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่น่าสนใจไม่น้อยเลย
  2. ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ดี บางแบรนด์ได้มีการพัฒนาในส่วนของตัวเครื่องให้สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งจะช่วยทำให้ตัวพอตไม่พังไม่เสียเมื่อผู้ใช้ทำตกน้ำ แถมยังทำ พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ 5000 คำ 2000 คำ จะช่วยทำให้ผู้ใช้ประหยัดไปได้ไม่ต้องซื้อใหม่