RELX INFINITY บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมสุดของแบรนด์ RELX

RELX INFINITY บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมสุดของแบรนด์ RELX

          Relx Infinity  คือ  บุหรี่ไฟฟ้า ที่เปลี่ยนหัวพอดได้  โดยพอดได้เติมน้ำยาเอาไว้แล้ว  หัวพอดมีน้ำผลไม้ 1.9 มิลลิลิตร  มีหลากหลายรสชาติและความเข้มข้นของนิโคติน  แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด  Relx  Infinity  มีระบบการชาร์จแบบคู่  นั่นคือต่อสายชาร์จ USB-C  โดยตรง  และการใช้เคสชาร์จทำให้สามารถชาร์จได้ทุกที่  และ  Relx  Infinity  ยังได้รับรางวัล  Red Dot  ประจำปี 2020  สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย  และตอนนี้บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เป็นที่นิยม  และมีการซื้อขายกันอย่างแพร่หลายในไทย 

           Relx  Infinity  มีขนาดและน้ำหนักใกล้เคียงกันมากกับ  Relx Classic  รุ่นก่อนหน้าของ  Relx  แต่รู้สึกสบายมือขึ้น  เนื่องจากการออกแบบที่โค้งมนยิ่งขึ้น  โดยรวมแล้ว  มันเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้จริงและน้ำหนักเบาที่สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อของคุณได้อย่างง่ายดาย  และคุณจะลืมไปเลยว่าพกมันติดกระเป๋ามาด้วย

             Relx  Infinity  ที่สะดุดและสวยที่สุด คือ รูปทรงของปลายพอด ตอนแรกรู้สึกไม่ค่อยเชื่อเพราะคิดว่า Relx Classic  มาพร้อมกับรูปทรงปากเป่าที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มากขึ้น  แต่ในไม่ช้ามันก็ได้พัฒนาขึ้นมา  ความจริงที่ว่ามันแบบทำให้รู้สึกสบายบนริมฝีปากมาก  เมื่อพูดถึงพอดข้อร้องเรียนอย่างหนึ่ง คือ  พวกมันกระดุกกระดิกเล็กน้อยเมื่อใส่ในแบตเตอรี่  มันจะสั่งถ้าคุณย้ายแบตเตอรี่  แต่แม่เหล็กแข็งแรง  และฉันไม่ได้มีพอดบังเอิญโผล่ออกมา

RELX INFINITY บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมสุดของแบรนด์ RELX

กลไกการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

           Relx  รวมกลไกการสั่นบน  Infinity  และในขณะที่ฉันคิดว่ามันเป็นลูกเล่นเล็กน้อยในตอนแรก มันได้ช่วยในเรื่องประสบการณ์ของผู้ใช้งาน  ส่วนที่เป็นลูกเล่นคือ การสั่นสะเทือนเมื่อคุณใส่พอดลงในแบตเตอรี่  แต่มันจะสั่นเมื่อคุณกดมัน 15 ครั้งภายในเวลา  15 นาที  มันเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสอบการบริโภค  สุดท้าย  มีวงกลมประที่ทำขึ้นจากไฟ  LED  ที่ด้านหน้า  ซึ่งจะสว่างขึ้นทุกครั้งที่คุณหายใจเข้า  และยังทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้แบตเตอรี่  โดยรวมแล้ว  ไม่น่าแปลกใจเลยที่  Relx  Infinity  ได้รับรางวัล  Red  Dot  มันเป็นบุหรี่ไฟฟ้า  ที่ทำมาอย่างดีและดูดีพร้อมแนวคิดการออกแบบที่น่าสนใจและพัฒนามาเป็นอย่างดี

บทสรุปของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

             บุหรี่นั้นเลิกยาก  แต่ถ้าเลิกไมได้ก็เปลี่ยนมาเลือกบุหรี่ไฟฟ้าได้นะ  บุหรี่ไฟฟ้า  ทั้งแบรนด์  Relx Pod  อย่างรุ่น  Relx  Infinity  นวัตกรรมใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า  มีฟังก์ชั่นที่ล้ำสมัยให้กับนักสูบได้มีการเลือกและออกแบบสไตล์การใช้งานเป็นตัวของตัวเอง  การสูบบุหรี่มวนทั่วไป  ร่างกายจะได้รับสารทาร์ ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง  ซึ่งพบมากที่สุดในบุหรี่แบบมวนทั่วไป

แต่กับ บุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัย ที่มากกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปถึง 95%  อีกทั้งไอน้ำจากบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปเป็นอย่างมาก  บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกและทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่แต่ไม่อยากหักดิบหรือเลิกขาด  แม้จะเลิกสูบบุหรี่ไม่ได้  แต่เราสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเราได้  บุหรี่ไฟฟ้าทำให้เราเลิกสูบบุหรี่ได้ ถ้าเรากำหนดจำนวนคำสำหรับการสูบ กำหนดจำนวนนิโคตินในแต่ละคำได้