บุหรี่ไฟฟ้า ที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน มีต้นกำเนิดมาจากอะไร

บุหรี่ไฟฟ้า ที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน มีต้นกำเนิดมาจากอะไร

            บุหรี่ไฟฟ้า เริ่มเข้ามามีบทบาทในตลาดค้าขายตั้งแต่เมื่อ 30 ปีที่แล้ว เมื่อเภสัชกรชาวจีนได้พยายามคิดค้นนวัตกรรมทางเลือก ที่จะสามารถเข้ามาทดแทนการใช้บุหรี่ได้ จึงเกิดการสร้างสรรค์บุหรี่ไฟฟ้า หรือ อุปกรณ์สูบไอชุดแรก ที่ได้มีการใช้แบตเตอรี่ขนาดเล็ก และ ชุดชิป เพื่อผลิตไอระเหย แต่หลังจากน้นก็มีนักวิจัยออกมาทำการโต้แย้งเกี่ยวกับการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในครั้งนั้นว่า บุหรี่ไฟฟ้ายุคบุกเบิกมีการเริ่มต้นผลิตขึ้นตั้งแต่ช่วยต้นทศวรรษที่ 1960 แล้ว ต่อมา ภายในระยะเวลาไม่กี่ปีให้หลัง ชุดอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าก็กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมที่ฮอตฮิตมาแรงที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ บริษัทของเขามีชื่อว่า Ruyan ซึ่งแปลว่าเหมือนควัน ต่อมา เมื่อผู้ผลิตได้ต้นแบบที่น่าพึงพอใจแล้ว  พวกเขาจึงเริ่มแจกจ่ายชุดอุปกรณ์การสูบไอ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ไปทั่วยุโรป รวมไปถึงตะวันออกกลางอีกด้วย

           บริษัทในประเทศอเมริกาก็เริ่มจำหน่ายอุปกรณ์รูปแบบเดียวกันในเวลาต่อมา ซึ่งชุดอุปกรณ์ของอเมริกานั้น จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ โดยหัวพอตสามารถเติมน้ำยาได้ พร้อมทั้งคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้อุปกรณ์เหล่านี้เป็นที่นิยมในปี 2007 มาจนถึงปัจจุบัน

จุดเริ่มต้นของการคิดค้นบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน

           รูปแบบของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ การสูบไอ อย่างในปัจจุบันที่พบเห็นกันนั้น มีมานานนับพันปีแล้ว เนื่องจากในอดีตชาวอียิปต์ใช้ไอน้ำ และ การอาบน้ำร้อนเพื่อจุดประสงค์ด้านความงาม แต่อย่างไรก็ตามอุปกรณ์การสูบไอที่ทันสมัยปรากฏขึ้นครั้งแรกในช่วงเปลี่ยนศตวรรษที่ 20 จากนั้นจึงเริ่มมีการยื่นขออนุมัติต้นแบบสิทธิบัตรบุหรี่ไฟฟ้า ครั้งแรกเกิดขึ้นในปี 1927 โดย โจเซฟ โรบินสัน ซึ่งเป็นนักประดิษฐ์ จากเดิมที่เขาเป็นคนสร้างอุปกรณ์ เครื่องพ่อไอน้ำไฟฟ้า เพื่อระเหยสารทางการแพทย์ เขาจึงเป็นผู้บุกเบิกบุหรี่ไฟฟ้า และ จดสิทธิบัตรบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกในปี 1967 แต่ก่อนที่บุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกจะถูกจดสิทธิบัตรนั้น อุปกรณ์การสูบไอมีมาก่อนหน้านานแล้ว และมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดในช่วง 80 ปีที่ผ่านมา ซึ่งนี่คือต้นกำเนิดที่มาของ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต อย่างที่นักสูบนิยมกันอยู่ในปัจจุบัน

            โดยในปัจจุบันนั้น มีผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ามีตัวเลือกหลากหลายเพิ่มมากยิ่งขึ้นทั้งดีไซน์ ไปจนถึงฟังค์ชั่น นอกจากนั้นการสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังคงมีแนวโน้มที่จะได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะในปัจจุบันการสูบบุหรี่ได้รับการยอมรับจากสังคมน้อยลง เนื่องจากข้อเสียในการใช้งานหลาย ๆ ด้าน ไปจนถึงเรื่องของสุขภาพ แต่การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกใหม่ ที่กำลังจะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคต 

บทสรุปของบุหรี่ไฟฟ้าที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน มีต้นกำเนิดมาจากอะไร

บุหรี่ไฟฟ้า ที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน มีต้นกำเนิดมาจากอะไร

             ไม่ว่าใคร ๆ ที่อยากจะ เลิกสูบบุหรี่ ก็สามารถซื้อได้ เหมาะสำหรับมือใหม่และไปถึงขั้นมือโปรแบบเทพ ทางเราคัดสรรสินค้าคุณภาพดีปลอดภัยตามมาตรฐาน เราอยากให้ท่านได้บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ของแท้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ของแท้ สามารถสั่งซื้อได้จากทางเว็บของเราได้ บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อะตอม และอุปกรณ์การใช้งาน แบบครบครัน สินค้าทุกชิ้นเราคัดสรรจากผู้ผลิตชั้นนำในราคาที่ท่านพอใจ