บุหรี่ไฟฟ้า pod ที่ไหนดีราคาหลักร้อยบาท

บุหรี่ไฟฟ้า pod ที่ไหนดีราคาหลักร้อยบาท

           สำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทางาคาเริ่มต้นหลักร้อยบาท หัวพอต เช่น infinity หัวใส แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อแบรนด์หรือรุ่นไหนดี บุหรี่ไฟฟ้า voopoo ตัวใหม่ บางอันราคาถูกแต่คุณภาพไม่ได้ในขณะที่บางอันก็ราคาแพงเกินไปจนฉันก็เอื้อมไม่ถึง วันนี้เราได้รวบรวมบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เก็บเงินปลายทางมาให้เลือกพอตดี ๆ ราคาถูกกันได้เลยที่นี่ ที่สำคัญมีเก็บเงินปลายทางอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง ตัวเล็กราคาเบารุ่นไหนดี แนะนำ

           หากว่าท่านกำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า pod ปลายทาง ในราคาเริ่มต้นหลักร้อย เราขอแนะนำพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ voopoo 5 รุ่นดังต่อไปนี้

1.รุ่น Vmate infinity

        โดดเด่นด้วยความจุแบตเตอรี่ขนาด 900 mAh และความจุของหัวน้ำยาสูงสุด 3 มิลลิลิตร รองรับน้ำยาได้ทั้งซอลนิคและฟรีเบส พร้อมฟังก์ชั่นการเปลี่ยนคอยล์เมื่อเสื่อมสภาพ พร้อมฟังก์ชั่นการเปลี่ยนคอยล์เมื่อเสื่อมสภาพ มั่นใจว่าสามารถกลับมาสูบใหม่โดยยังได้ฟิลเดิมและกลิ่นเข้มข้น ส่วนดีไซน์โดดเด่นทันสมัย แถมจัดจำหน่ายในราคาเริ่มต้นแค่ 810 บาทเท่านั้น

2.รุ่น Vmate infinity edition

          โดดเด่นด้วยนวัตกรรมป้องกันแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99% พร้อมรูลมปรับระดับได้เพื่อช่วยในการไหลเวียนอากาศ แถมมีให้เลือกหลากหลายเฉดสี เพิ่มลูกเล่นด้วยการไล่ระดับ บอกเลยว่าโดดเด่นไม่เหมือนใครและทันสมัยแบบสุด ๆ เพิ่มความน่าสนใจด้วยความอึดทนของแบตเตอรี่ความจุ 900 mAh รองรับน้ำยาสูงสุด 3 มิลลิลิตร จำหน่ายในราคา 690 บาท

3.รุ่น Vinci Q

          โดดเด่นเรื่องความจุของแบตเตอรี่ไม่แพ้รุ่นก่อนหน้ากับความจุขนาด 500 mAh ที่มีฟังก์ชั่นการป้องกันการรั่วซึมและเติมน้ำยาด้านบนได้ด้วยตนเอง พร้อมทั้งเหมาะสำหรับการใช้กับน้ำยาประเภทซอลนิคแบบสุด ๆ มีให้เลือกถึง 6 สี และส่วนใหญ่เป็นสีโทนพาสเทล ราคาอยู่ที่ 490 บาท

4.รุ่น Drage Nano 2

         โดดเด่นด้วยดีไซน์ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ในขณะที่แบตเตอรี่มีความจุสูงสุดถึง 800 mAh เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตเก็บปลายทางเล็กพริกขี้หนูของจริง ยังไม่พอ ในส่วนของดีไซน์ บอกเลยว่าโดดเด่นและแปลกใหม่แบบสุด ๆ จะเก็บใส่กระเป๋าหรือใช้เป็นจี้ห้อยคอก็เลือกได้ แถมฟังก์ชั่นการใช้งานปรับได้ถึง 3 ระดับ บอกได้เลยว่าน่าซื้อสุด ๆ ส่วนราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่ 990 บาท

5.รุ่น Vinci X 2 Pod Kit

        สำหรับใครที่กำลังมองหาที่มีความโดดเด่นเรื่องการปรับฟิลการสูบได้หลากหลายบอกเลยว่าห้ามพลาด มาพร้อมกับความจุของแบตเตอรี่สูงสุดถึง 16,850 mAh ดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัวและให้เลือกเฉดสี ระดับความจุของน้ำยามากถึง 6.5 มิลลิลิตร ปลอดภัยด้วยระบบป้องกันความปลอดภัยรอบด้าน ส่วนราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่ 790 บาท

บุหรี่ไฟฟ้า pod ที่ไหนดีราคาหลักร้อยบาท

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เก็บเงินปลายทางรุ่นใหญ่สุดเจ๋งราคาพันบาทต้น ๆ

        หากคิดว่าราคาหลักร้อยยังไม่ใช่ตัวเลือกที่ตอบโจทย์อยากได้ฟังก์ชั่นที่ครบครันกว่า แต่ต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเรามีตัวเลือกบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ เก็บเงินปลายทางราคาหลักพันต้น ๆ มาแนะนำ ดังต่อไปนี้

รุ่น Drag S Pod – X Kit

         โดดเด่นด้วยความจุของน้ำยาแบตเตอรี่ขนาด 2,500 mAh และเหมาะสมกับน้ำยาฟรีเบสแบบสุด ๆ พร้อมทั้งอัปเกรดใหม่ล่าสุดสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตซีรี่ย์อื่น ๆ ได้